Chiến lược chuyển nhượng Roma của De Rossi khác với chiến lược của Mourinho như thế nào

Il Corriere dello Sport đưa tin Daniele De Rossi sẽ chỉ nghỉ một thời gian ngắn vào mùa hè này vì anh ấy hoàn toàn tập trung vào việc chuẩn bị cho mùa giải 2024-25 và sẽ nhắm đến những cầu thủ khác với những cầu thủ mà José Mourinho muốn.

Huấn luyện viên Roma De Rossi sẽ có những kỳ nghỉ ngắn ngày vào mùa hè này vì muốn chuẩn bị cho chiến dịch 2024-25 một cách tốt nhất.

Đây là lần đầu tiên De Rossi bắt đầu mùa giải phụ trách một đội bóng nên ông muốn kiểm soát mọi mặt, bắt đầu từ chuyển nhượng.

Cựu tuyển thủ Ý có vẻ có quan hệ tốt với giám đốc mới Florent Ghisolfi. Cặp đôi này đã theo dõi chiến thắng 5-1 của U17 Roma trước U17 Milan vào Chủ nhật.

Chiến lược chuyển nhượng Roma của De Rossi khác với chiến lược của Mourinho như thế nào

Theo Il Corriere dello Sport, De Rossi đang tìm kiếm quân tiếp viện với những đặc điểm khác với những mục tiêu cho đến mùa giải trước dưới thời Mourinho.

DDR muốn những cầu thủ nhanh nhẹn, lý tưởng nhất có thể chơi ở các vị trí khác nhau. Anh ấy dự định sắp xếp đội bóng Roma của mình với hệ thống lai 4-3-3 và tấn công 3-5-2, vì vậy anh ấy hy vọng các cầu thủ mới sẽ thích nghi với cả hai hệ thống mà không gặp vấn đề gì.

Theo báo cáo, De Rossi cũng đã yêu cầu không bán cầu thủ đá chính thường xuyên nào của mùa giải trước.

Sky Sport bổ sung thêm một điểm khác biệt nữa trong chiến lược của De Rossi và Mourinho. Giallorossi sẽ chủ yếu tập trung vào việc ký hợp đồng với các cầu thủ trẻ vào mùa hè này thay vì hoàn tất các khoản vay đắt đỏ đối với những cầu thủ đã thành danh nhưng không mang lại kết quả như mong đợi trong vài năm qua.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay