Chiellini: ‘Guardiola không thể làm tốt hơn Allegri’

Giorgio Chiellini đứng lên ủng hộ việc sa thải huấn luyện viên Max Allegri của Juventus, nhấn mạnh rằng ‘Pep Guardiola không thể làm được nhiều hơn’ với đội hình đó, nhưng ông ấy đang mong chờ Thiago Motta ở Turin và Antonio Conte ở Napoli.

Huyền thoại Bianconeri đã nói chuyện với Sky Sport Italia hôm nay và được hỏi một cách tự nhiên về câu lạc bộ cũ của anh ấy, đội đã sa thải Allegri một cách gây chấn động chỉ vài ngày sau khi giành chiến thắng trong trận chung kết Coppa Italia trước Atalanta.

Hôm nay đã xác nhận rằng câu lạc bộ đã sa thải anh ấy vì ‘lý do chính đáng’ do hành vi của anh ấy trong trận đấu đó và do đó đang mở ra một cuộc chiến pháp lý.

“Juve đã làm tốt nhất có thể trong năm nay. Ngay cả Pep Guardiola cũng không thể làm được nhiều hơn thế”, Chiellini khẳng định.

Chiellini phân tích Juventus và Napoli

Dù chưa chính thức nhưng Juventus được cho là sẽ bổ nhiệm Thiago Motta, người đã đưa Bologna bất ngờ giành suất dự Champions League.

“Ngay cả khi còn là một cầu thủ, anh ấy đã huấn luyện từ giữa sân. Bạn luôn có thể nói rằng anh ấy sẽ trở thành huấn luyện viên trong tương lai.

“Những gì anh ấy làm được trong mùa giải này thật phi thường. Tôi hy vọng anh ấy sẽ ổn định tốt với Bianconeri, anh ấy có mọi thứ cần thiết để làm tốt và tôi tự tin.”

Trong khi đó, cựu HLV Juventus Conte đang hướng tới Napoli, với nhiều thông tin cho rằng ông đã đồng ý ký hợp đồng với Chủ tịch Aurelio De Laurentiis.

“Tôi nghĩ anh ấy sẽ làm tốt,” Chiellini kết luận.

“Conte phải thay đổi một số thứ, nhưng đây là sự kết hợp hấp dẫn và bùng nổ cho toàn bộ thành phố Naples.”

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay