Chào buổi sáng về sự quan tâm của Milan, Juventus, Inter, Napoli và Tottenham

Hậu vệ Alessandro Buongiorno của Torino đã thu hút được sự quan tâm từ Inter, Napoli, Juventus và Tottenham Hotspur. ‘Premier League rất hấp dẫn, nhưng tôi cũng hạnh phúc ở Serie A.’

Trung vệ này đang hy vọng được góp mặt trong đội hình tuyển Ý tham dự giải EURO 2024 vào mùa hè này và điều đó có thể nâng cao hơn nữa danh tiếng của anh trên thị trường chuyển nhượng.

Anh ấy sẽ bước sang tuổi 25 vào tháng 6 và còn hợp đồng với Toro đến năm 2028, nhưng nhiều người cho rằng anh ấy sẽ ra đi vào cuối mùa giải.

Chào buổi sáng về việc chuyển nhượng trong tương lai

“Giấc mơ của tôi là vô địch Champions League và World Cup, giống như tất cả những đứa trẻ yêu bóng đá”, Biongiorno nói với Sport Mediaset.

“Premier League chắc chắn rất hấp dẫn nhưng tôi cũng hạnh phúc ở Serie A. Chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra trong tương lai.”

Milan đã cố gắng chiêu mộ hậu vệ này trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, nhưng Torino cần trung vệ của họ và anh ấy cũng dính chấn thương để làm chậm kịch bản.

Bây giờ Rossoneri phải đối mặt với sự cạnh tranh mạnh mẽ từ Juventus, Napoli và Tottenham, trong khi các đội bóng khác ở Premier Leage được biết cũng đang để mắt tới tuyển thủ Ý.

Torino đang hy vọng giữ chân Biongiorno, đặc biệt là sau khi anh được bổ nhiệm làm đội trưởng, nhưng mức giá có thể sẽ vào khoảng 50 triệu euro.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay