Chào buổi sáng: Khi Napoli có thể liên hệ với Torino khi Partenopei tăng cường quan tâm đến hậu vệ người Ý

Napoli đã tăng cường quan tâm đến trung vệ Alessandro Buongiorno của Torino theo các báo cáo gần đây ở Ý, và Partenopei có thể sẽ liên hệ với người chủ hiện tại của cầu thủ này trước cuối tuần.

Giovanni Manna được cho là một người rất ngưỡng mộ Biongiorno, cũng như tin đồn về huấn luyện viên đang chờ đợi Antonio Conte, theo báo cáo từ Calciomercato.com.

Napoli đang tìm cách tăng cường các phương án phòng ngự trước chiến dịch 2024-25, vì các nhân vật cấp cao trong câu lạc bộ cảm thấy rằng họ vẫn chưa thay thế xứng đáng Kim Min-jae, người đã rời đến Bayern Munich ngay sau khi giành chức vô địch Serie A vào cuối mùa giải. của năm 2022-23.

Napoli quan tâm và đàm phán với Biongiorno

Calciomercato đưa tin rằng Napoli đã đăng ký sự quan tâm đến Biongiorno với người đại diện của cầu thủ này, Beppe Riso, nhưng họ có thể tiếp cận Torino lần đầu trong những ngày tới.

Người ta tin rằng Torino đang yêu cầu mức phí chuyển nhượng trả trước là 40 triệu euro.

Con số đó không nhất thiết phải là mối lo ngại lớn đối với Napoli nếu họ quyết định mua cầu thủ ghi bàn hàng đầu Victor Osimhen vào mùa hè này, đó là điều mà một số cơ quan truyền thông đã đưa tin trong vài ngày qua.nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay