Cannavaro xác nhận Udinese ra đi dù tránh xuống hạng

Fabio Cannavaro đã xác nhận việc rời Udinese mặc dù đã đảm bảo an toàn cho câu lạc bộ ở Serie A mùa này.

Nhà vô địch World Cup 2006 đã tiếp quản đội bóng Friulian đang gặp khó khăn vào cuối tháng 4, giám sát hai chiến thắng và ba trận hòa trong sáu trận đấu mà anh ấy phụ trách, đủ để giúp câu lạc bộ tránh bị trượt xuống Serie B vào ngày cuối cùng của mùa giải.

Mặc dù đạt được thành công ở Trung Quốc với Quảng Châu Evergrande, Cannavaro vẫn chưa tìm được chỗ đứng trong thế giới bóng đá Ý, chỉ có 17 trận ngắn ngủi phụ trách Benevento ở Serie B trước hai tháng ở Udinese.

Khởi hành Cannavaro

Như đã thông báo trên trang Instagram của mình, Cannavaro sẽ không ký hợp đồng mới với Udinese và sẽ rời câu lạc bộ trong những ngày tới sau khi được chủ tịch Giampaolo Pozzo thông báo về kế hoạch của họ. Anh ấy cũng lưu ý mong muốn được tiếp tục ở trong hầm đào.

“Hôm nay Chủ tịch Pozzo đã thông báo với tôi về quyết định của câu lạc bộ không tiếp tục mối quan hệ chuyên nghiệp của chúng tôi.

“Tôi cảm ơn anh ấy vì cơ hội đã trao cho tôi, và tôi rất tiếc vì không thể tiếp tục hành trình ngắn ngủi nhưng mãnh liệt này, hành trình mà trong tháng rưỡi vừa qua của mùa giải đã giúp chúng tôi hoàn thành một công việc tuyệt vời và thú vị.

“Tôi muốn chỉ ra rằng về phần tôi, tôi có mong muốn tiếp tục cuộc phiêu lưu này ở Friuli, vùng đất đã đi vào trái tim tôi cũng như người dân ở đó, và vì lý do này, tôi đã sẵn sàng gia nhập câu lạc bộ. vô điều kiện.

“Tôi chúc câu lạc bộ, các cầu thủ và những người hâm mộ tuyệt vời của Udinese đạt được những thành công tốt đẹp nhất.”nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay