Cannavaro và Nicola phản ứng trước cuộc chiến trụ hạng Udinese-Empoli

Fabio Cannavaro dự đoán sẽ có một ‘tuần khó khăn’ sau trận hòa 1-1 của Udinese trước Empoli, trong khi Davide Nicola khẳng định đội bóng xứ Tuscan lẽ ra không nên có bàn thắng không được phép.

Udinese đã giành được một điểm quan trọng trong trận đấu quan trọng ở Serie A với Empoli vào Chủ nhật. Cả hai bên đều ghi bàn từ chấm phạt đền trong thời gian bù giờ của hiệp hai, nhưng Tuscans đã có một bàn thắng không được phép trước giờ nghỉ.

Trận hòa hôm nay có nghĩa là Empoli vẫn kém Udinese một điểm trong khu vực xuống hạng trước trận đấu trên sân nhà với Roma vào tuần tới. Mặt khác, Bianconeri sẽ làm khách của Frosinone, một đội khác cũng tham gia vào cuộc đua sinh tồn, ở vòng đấu cuối cùng của mùa giải.

Nicola nói với DAZN: “Tôi gặp khó khăn khi đến đây và nói chuyện, nhưng tôi phải làm điều đó.

“Tôi tôn trọng (trọng tài Marco) Guida, nhưng tôi không đồng tình với quyết định của ông ấy. Anh ta không cho phép một bàn thắng hợp lệ. Đây là lần thứ tư điều này xảy ra trong mùa giải này. Tôi sẽ dừng ở đây vì tôi không muốn đi xa hơn và tôi muốn tôn trọng công sức của mọi người.

Huấn luyện viên tiếp tục: “Các cầu thủ của tôi đã chơi một trận đấu tốt và tôi hài lòng với họ.

“Chúng tôi sẽ chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo và chúng tôi phải tin vào điều đó. Tôi đã bảo các chàng trai phải chịu đựng mọi thứ, kể cả những bất công.”

Thế còn quả phạt đền muộn của Udinese thì sao?

“Không có gì để nói về nó. Có lẽ điều duy nhất là nó đến sau thời gian bù giờ bổ sung. Nhưng bây giờ chúng tôi phải tập trung vào trận đấu tiếp theo, bao gồm cả người hâm mộ, những người mà tôi sẽ luôn cảm ơn.

“Tôi sẽ nói với các chàng trai hãy đoàn kết. Chúng ta còn một tuần quan trọng phía trước và chúng ta phải cùng nhau đối mặt với nó.”

Dễ hiểu là Cannavaro đang có tâm trạng khác.

“Tôi đã sống sót sau quả phạt đền với cảm xúc tuyệt vời. Trận hòa là cơ bản nhưng chúng tôi cũng đã cố gắng giành chiến thắng. Các chàng trai chơi tốt vì họ không mất bình tĩnh”, huyền thoại người Ý nói trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu với DAZN.

“Đó là một trận đấu căng thẳng và chúng tôi đã mong đợi điều đó. Điểm này cho phép chúng tôi đến Frosinone và chơi mà không cần tính toán. Đây sẽ là một tuần khó khăn và chúng tôi phải làm việc chăm chỉ.”

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay