Cánh trái của Milan đang bị Bayern Munich và Al-Hilal đe dọa

Các ngôi sao của Milan Theo Hernandez và Rafael Leao lần lượt đã thu hút được sự chú ý đặc biệt từ Bayern Munich và Al-Hilal, báo cáo chi tiết.

Rossoneri đang trong tình trạng biến động khi bước vào mùa hè khi vừa thông báo về sự ra đi sắp xảy ra của huấn luyện viên Stefano Pioli sau 5 năm nắm quyền. Paulo Fonseca được coi là ứng cử viên hàng đầu đảm nhận vị trí huấn luyện viên.

Người hâm mộ Milan đang hy vọng thấy một kỳ chuyển nhượng mùa hè quan trọng sẽ giúp thu hẹp khoảng cách với đội vô địch giải đấu Inter, nhưng việc bán Sandro Tonali năm ngoái cho thấy RedBird không ngại bán một ngôi sao để tài trợ cho các khoản đầu tư khác, tạo ra một số lo ngại. trong những tuần trước khi đưa ra thị trường.

Bộ đôi Milan đang bị đe dọa

Trang 17 của Tuttosport hôm nay nêu chi tiết về việc phía Al-Hilal của Ả Rập Xê Út sẵn sàng kích hoạt điều khoản giải phóng trị giá 175 triệu euro có trong hợp đồng của Leao, muốn cố gắng lôi kéo ngôi sao người Bồ Đào Nha nhảy sang Trung Đông vào mùa hè này.

Trong khi đó, Bayern Munich thực sự quan tâm đến việc chiêu mộ Theo Hernandez, đặc biệt nếu Alphonso Davies tới Real Madrid. Rossoneri không muốn mất cầu thủ người Pháp, nhưng yêu cầu về mức lương ròng 8 triệu euro của anh khó có thể được câu lạc bộ đáp ứng.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay