Calzona giải thích sự vắng mặt của Di Lorenzo ở Napoli

HLV Francesco Calzona của Napoli giải thích lý do đội trưởng Giovanni Di Lorenzo vắng mặt trận gặp Fiorentina tối nay và có cảnh cáo.

Nó bắt đầu tại Stadio Franchi lúc 19:45 giờ Anh (18:45 GMT).

Bạn có thể theo dõi tất cả quá trình xây dựng và hành động diễn ra trên LIVEBLOG.

“Chúng tôi phải tập trung hơn ngay từ đầu, bởi vì chúng tôi đã bị mất tập trung và khiến đối thủ quá dễ dàng. Chúng tôi có hai trận đấu và phải đạt được kết quả tối đa với màn trình diễn tốt”, Calzona nói với DAZN.

Victor Osimhen, Piotr Zielinski và Mario Rui không tham dự trận đấu, nhưng Di Lorenzo cũng đã rút lui vào phút cuối và thậm chí không có mặt trên băng ghế dự bị.

“Di Lorenzo bị viêm dạ dày ruột, điều đó thật đáng buồn, vì tôi luôn thích anh ấy trong đội của mình. Chúng tôi đang thiếu khá nhiều người chơi nhưng cũng có nhiều người sẵn sàng tham gia, vì vậy chúng tôi sẽ tiếp tục.”

Calzona nhún vai trước những bình luận của De Laurentiis

Chủ tịch Aurelio De Laurentiis cho rằng sẽ không có gì bi kịch nếu Napoli không vượt qua được suất dự châu Âu.

“Nếu Tổng thống nói vậy. Tôi không thể ở đây để thảo luận về điều đó, tôi còn có những vấn đề khác cần giải quyết,” huấn luyện viên nhún vai.

Trận đấu này là trận đối đầu để giành vị trí thứ 8 khi Fiorentina hơn 2 điểm và còn trận đấu trước Atalanta vào ngày 2 tháng 6.

Một chiến thắng vào tối nay sẽ đảm bảo ít nhất cho Viola một suất tham dự Conference League.

Tuy nhiên, nếu họ đánh bại Olympiacos trong trận Chung kết Conference League vào ngày 29 tháng 5, thì thay vào đó họ sẽ đủ điều kiện tham dự Europa League.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay