Calhanoglu chúc ngôi sao người Ý Barella nhanh chóng bình phục trước Euro 2024

Nicolò Barella không có mặt trong trận giao hữu giữa Ý với Thổ Nhĩ Kỳ vào thứ Ba và đồng đội ở Inter của anh, Hakan Calhanoglu, đã chúc anh nhanh chóng bình phục.

Barella được Luciano Spalletti cho nghỉ để chuẩn bị cho trận giao hữu với Thổ Nhĩ Kỳ vào thứ Ba. Gazzetta đưa tin ngôi sao Azzurri đã bị căng cơ nhẹ, nhưng CT cho biết đây là một quyết định phòng ngừa.

Các đồng đội của Barella và Calhanoglu là Alessandro Bastoni và Federico Dimarco đã thi đấu với Thổ Nhĩ Kỳ đêm qua.

“Thật vui khi được gặp lại các đồng đội. Chúng tôi ở xa nhưng trái tim lại gần nhau”, tuyển thủ Thổ Nhĩ Kỳ nói với Rai Sport.

Calhanoglu chúc ngôi sao người Ý Barella nhanh chóng bình phục trước Euro 2024

“Tôi xin lỗi Barella, người đã bị thương. Tôi hy vọng anh ấy sẽ sớm bình phục. Anh ấy rất quan trọng với tuyển Ý và anh ấy là một cầu thủ rất giỏi. Sẽ tốt hơn cho chúng tôi nếu anh ấy không ở đó, nhưng tôi cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho Italia.”

Tiền vệ giàu kinh nghiệm hài lòng với màn trình diễn của đội mình ở Bologna.

“Chúng tôi chủ yếu tập trung vào chiến thuật vì đối đầu với Ý chưa bao giờ là dễ dàng,” anh nói.

“Họ luôn di chuyển tốt, nhưng chúng tôi đoàn kết và giữ chặt chẽ. Tôi hạnh phúc vì chúng tôi đã thi đấu tốt trước một đội bóng tuyệt vời. Chúng ta phải làm việc như thế này.

“Có động lực nhưng chắc chắn không dễ để khởi đầu lại về mặt tinh thần khi mùa giải kết thúc. Có một chút mệt mỏi. Ông Montella đang làm việc chăm chỉ. Chúng tôi còn một trận giao hữu khác và chúng tôi phải chuẩn bị tốt cho Euro.”

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay