Calafiori tiết lộ bí quyết phá cơn hạn hán bàn thắng của Bologna

Riccardo Calafiori tiết lộ trong lễ kỷ niệm Bologna, nghi thức kỳ lạ mà anh đã thực hiện để giải cơn khát bàn thắng trước Juventus, nhưng thừa nhận anh không biết tương lai sẽ ra sao.

Có một bầu không khí ăn mừng thực sự diễn ra tại Stadio Dall’Ara, vì Rossoblu đã lần đầu tiên đảm bảo suất dự Champions League, không tham dự giải đấu hàng đầu châu Âu kể từ những năm 1960.

Họ vượt lên dẫn trước 3-0 nhờ cú đúp của Calafiori và cú đánh đầu của Santiago Castro, nhưng Juventus đã lội ngược dòng để giành trận hòa 3-3 vào cuối trận với Federico Chiesa, Arkadiusz Milik và Kenan Yildiz.

“Đó là một mùa giải đáng nhớ đối với tất cả mọi người, bạn có thể thấy bầu không khí tối nay. Thật đáng tiếc khi không thể giành chiến thắng tối nay, nhưng chúng tôi không hối tiếc trong năm nay”, Calafiori nói với DAZN.

“Tôi đã nói nhiều lần, tôi chỉ có thể cảm ơn Thiago Motta, các nhân viên và tất cả các đồng đội của tôi. Tôi đã tìm kiếm một bàn thắng suốt cả mùa giải, tôi gần như đã bỏ cuộc, nhưng tôi đã có được hai bàn thắng tối nay.

“Tôi chỉ có thể cảm ơn người hâm mộ, họ đã chào đón tôi rất nồng nhiệt ngay từ ngày đầu tiên. Cũng trong ngày đầu tiên tôi đến, Lorenzo De Silvestri đã ôm tôi thật chặt và nói ơn chúa, một người La Mã khác!”

nút chai Calafiori

De Silvestri tham gia ăn mừng ở vị trí DAZN và tiết lộ bí quyết ghi bàn thắng đầu tiên của chiến dịch cho Calafiori.

“Sáng nay chúng tôi đã uống cà phê và tôi nói, đã đến lúc bạn ghi bàn, đó là ngày của bạn. Trong vòng hai phút, anh ấy đã ghi bàn!”

Sau đó, họ tiết lộ rằng cũng có một nghi lễ đặc biệt cho phép anh ta phá vỡ cơn hạn hán – họ nhốt Calafiori trong tủ trong năm phút.

Tuy nhiên, De Silvestri và Riccardo Orsolini cũng cảnh báo rằng ông không nên tiết lộ bí mật này, vì sau này có thể nó sẽ không có tác dụng.

Nói về tương lai, Calafiori được hỏi liệu anh có tiếp tục làm việc với HLV Thiago Motta hay không vì cả hai đều có mối liên hệ mật thiết với Juventus.

“Tôi không biết gì cả, tôi thậm chí còn không biết liệu anh ấy có ở lại hay không, đó là một câu hỏi khó…”

Orsolini cũng nói thêm rằng hôm nay Calafiori trông giống như sự kết hợp của Paolo Maldini, John Stones và Alexis Saelemaekers trong trận gặp Roma.nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay