Các nhà báo bóng đá Italia chọn đội hình lý tưởng Serie A cho mùa giải 2023-24

Các nhà báo của Football Italia đã chọn ra đội hình Serie A lý tưởng cho mùa giải 2023-24. Hãy xem thử và cho chúng tôi biết Đội của mùa giải của bạn trong phần bình luận.

Inter thống trị chiến dịch Serie A khi giành danh hiệu thứ 20 trong lịch sử và bổ sung thêm ngôi sao thứ hai cho mùa giải 2024-25.

Do đó, một số ngôi sao của Nerazzurri góp mặt trong Đội hình lý tưởng được các nhà báo của Football Italia chọn cho mùa giải 2023-24, nhưng họ không đơn độc.

  • Đọc thêm – Chiến thắng hay thảm họa? Xếp hạng Serie A 2023-24

Người viết của chúng tôi đề cập đến một số cầu thủ Bologna và Atalanta trong đội hình lý tưởng của họ, bao gồm Teun Koopmeiners và Riccardo Calafiori. Điều tương tự cũng đúng với Gleison Bremer của Juventus và Albert Gudmundsson của Genoa.

Hầu hết những cầu thủ này cũng được Opta chọn vào Đội hình xuất sắc nhất Serie A mùa giải 2023-24 dựa trên số liệu thống kê, nhưng những cái tên đáng chú ý cũng bị lược bỏ, chẳng hạn như tiền đạo Dusan Vlahovic của Juventus, cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai ở giải đấu mùa này và Ý. ngôi sao Gianluca Scamacca.

Đội hình lý tưởng Serie A 2023-24 được các nhà văn của Football Italia chọn

Susy (3-5-2) – Mùa hè; Kolasinac, Vasquez, Calafiori; Pulisic, Ferguson, Calhanoglu, Koopmeiners, Dimarco; Gudmundsson, Lautaro Martinez.

Apollo (3-5-2) – Gregory; Bastoni, Calafiori, Bremer; Bellanova, Koopmeiners, Calhanoglu, Ferguson, Dimarco; Gudmundsson, Lautaro.

Peter (3-4-3) – Mùa hè; Bremer, Baston, Calafiori; Bellanova, Calhanoglu, Koopmeiners, Dimarco; Dybala, Lautaro, Pulisic.

Lorenzo (3-4-1-2) – Mùa hè; Bremer, Calafiori, Stick; Pulisic, Calhanoglu, Koopmeiners, Dimarco; Gudmundsson; Lautaro, Zirkzee

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay