Buffon: ‘Tôi hy vọng Juventus vô địch Coppa Italia và Atalanta vô địch Europa League’

Gianluigi Buffon đã thành thật khi đánh giá về trận chung kết Coppa Italia giữa Atalanta và Juventus, với hy vọng được chứng kiến ​​đội bóng cũ của anh nâng cao chiếc cúp ở Rome.

Hai bên đã sẵn sàng tranh giành Coppa Italia vào thứ Tư lúc 20:00 giờ Vương quốc Anh tại Stadio Olimpico, một trận đấu cực kỳ quan trọng đối với cả hai đội vào cuối mùa giải 2024-25.

Đối với Atalanta, đây cuối cùng sẽ là một chiếc cúp dưới sự dẫn dắt của Gian Piero Gasperini, đồng thời nó sẽ mang lại điều gì đó tích cực cho Massimiliano Allegri và Juventus sau một chiến dịch cực kỳ khó khăn. Cả hai huấn luyện viên đều có liên quan đến việc chuyển đi vào mùa hè.

Buffon vào chung kết Cúp Italia

Trao đổi với Sky Sports Italia qua TMW, Buffon lần đầu tiên đưa ra suy nghĩ của mình về trận chung kết Coppa Italia sắp tới giữa Atalanta và Juventus, đồng thời dự đoán cuộc đụng độ trên sân Stadio Olimpico.

“Juventus có thể thắng, tôi nghĩ điều đó đang được đặt lên bàn cân, bởi vì Juve có thói quen chơi một số trận nhất định hơn Atalanta. Rõ ràng là Atalanta đến đó tốt hơn nhiều.

“Kể từ khi Gasperini đến, một cách làm việc, một cách suy nghĩ đã được thay đổi và tôi nghĩ anh ấy đã làm được điều gì đó mang tính lịch sử trong những năm này, anh ấy đã thực sự đánh dấu một kỷ nguyên nhỏ và nếu anh ấy giành được chiến thắng trên con đường này, đó sẽ là dấu ấn cuối cùng trong cuộc hành trình đáng kinh ngạc này.”

Buffon sau đó nói về đội nào anh ấy muốn giành chiến thắng trong trận chung kết Coppa Italia, đề cập đến trận chung kết Europa League sắp tới giữa la Dea và Bayer Leverkusen.

“Quả thực, giữa hai đội nếu thực sự phải lựa chọn, tôi hy vọng họ vô địch Europa League và Juve vô địch Coppa Italia. Và tôi nghĩ rằng cuối cùng thì họ (Atalanta, chủ biên) cũng sẽ hạnh phúc.”

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay