Blog trực tiếp Serie A: Juventus-Monza và Milan-Salernitana

Blog trực tiếp bóng đá Ý

Trang này không còn tồn tại nhưng hãy kiểm tra lại sớm để biết thêm các Blog trực tiếp!

Hãy tham gia cùng chúng tôi để biết tất cả quá trình xây dựng và hành động diễn ra trong hai trận đấu ở Serie A ngày hôm nay, khi Juventus thử những điều mới mẻ trước Monza và Stefano Pioli nói lời tạm biệt với Milan với Salernitana.

Đây là vòng đấu cuối cùng của mùa giải 2023-24 và Juve ít nhất muốn đảm bảo vị trí thứ ba, với việc huấn luyện viên tạm quyền Paolo Montero sẵn sàng cải tổ chiến thuật của họ bằng một cuộc tấn công đinh ba.

Vào lúc 19h45 theo giờ Vương quốc Anh (18h45 GMT), Pioli và Olivier Giroud vẫy tay chào tạm biệt Milan tại San Siro trong trận đấu với Salernitana.

Đó là tất cả cho Liveblog. Kiểm tra trang web chính để biết thêm thông tin sau trận đấu.

Cả ba hiện đang đi vòng quanh sân chào người hâm mộ, trong khi con họ chạy ra ngoài.

Stefano Pioli

“Đây là đêm để cảm ơn, vì vậy tôi bắt đầu bằng việc cảm ơn những người đã muốn tôi ở đây và đã ủng hộ tôi, những người đã cho tôi cơ hội huấn luyện một câu lạc bộ tuyệt vời. Cảm ơn những người khác, cảm ơn tất cả nhân viên của Casa Milano, Milanello, nhân viên của tôi, những người đã làm việc rất chăm chỉ.

“Tôi cảm ơn các cầu thủ của mình, bạn biết tôi nghĩ gì về bạn, rằng bạn thật đặc biệt và những điều nhất định sẽ vẫn còn.

“Vậy thì có tất cả các bạn. Bạn đã thúc đẩy chúng tôi, động viên chúng tôi, mang lại cho chúng tôi nguồn năng lượng mà chúng tôi cố gắng đưa vào sân.”

Bài phát biểu của anh ấy bị gián đoạn bởi màn biểu diễn ngẫu hứng của bài thánh ca Scudetto mang tính biểu tượng ‘Pioli’s On Fire’, với sự tham gia của DJ và các cầu thủ ném anh ấy lên không trung, vẫn cầm micro trên tay.

“Tôi phải hoàn thành! Chúng ta đã cùng nhau mất mát và đau khổ. Chúng tôi đã chiến thắng và cùng nhau vui mừng. Những gì chúng tôi cảm thấy vẫn còn. Bạn đã thắp lên ngọn lửa trong trái tim tôi, nó sẽ luôn sáng và tôi sẽ không bao giờ quên bạn. Cảm ơn.”

Các cầu thủ đã vồ lấy! Pioli được nâng lên! Anh ấy tiếp tục cố gắng bảo họ đừng làm vậy, anh ấy vẫn cầm micro nhưng bị ném đi!

Màn trình diễn cuối cùng của Pioli’s On Fire!

Đám đông bắt đầu và DJ cũng tham gia.

Pioli cũng nhận được một chiếc áo đấu có chữ ký của Milan nhưng không có tên anh trên đó.

Anh ấy ôm những giám đốc đã sa thải anh ấy một cách hiệu quả trong tuần này.

Biểu ngữ: ‘Không cần nói lung tung, cảm ơn ông Pioli’

Và bây giờ đến lượt Stefano Pioli. Anh ấy xem video của anh ấy.

Olivier Giroud lên tiếng

“Tôi muốn cảm ơn câu lạc bộ vì đã tin tưởng vào tôi. Tất cả các giám đốc đều chào đón tôi như anh em trong gia đình này. Cảm ơn Ibra”, Giroud nói.

“Tôi cũng muốn cảm ơn huấn luyện viên vì sự tin tưởng và hỗ trợ của ông dành cho tôi trong những thời khắc khó khăn mà chúng tôi đã chia sẻ. Điều rất quan trọng là phải đoàn kết trong những khoảnh khắc đó.”

Cựu tiền đạo của Chelsea và Arsenal là nhân tố quan trọng giúp anh giành Scudetto ngay trong mùa giải đầu tiên tại San Siro.

“Chúng tôi đã có một năm đầu tiên đáng kinh ngạc, theo tôi đó là một trong những cảm xúc tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của tôi. Trên hết tôi muốn cảm ơn tất cả các đồng đội của mình, nếu không có họ tôi không thể làm được những điều này. Chúng ta là một đội, chúng ta là một gia đình. Cảm ơn các bạn.”

Khi các siêu anh hùng bắt đầu hát bài thánh ca của mình, Giroud nhìn lên đám đông và mỉm cười.

“Bài hát này của bạn sẽ luôn ở trong trái tim tôi. Giống như Simon, khi còn nhỏ, chúng tôi đã mơ về Milan này. Hành trình của chúng tôi khiến tôi và đồng đội rất tự hào. Tôi rất biết ơn và sẽ không bao giờ quên những mùa giải này ở Milan. Forza milan!”

Giroud cũng nhận được chiếc áo đấu có đóng khung và có chữ ký của mình rồi phát biểu trước đám đông.

Giroud đã khóc trước khi ra sân.

Simon Kjaer

“Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người. Điều này không hề dễ dàng đối với tôi, đặc biệt là việc nói tiếng Ý. Tôi muốn cảm ơn câu lạc bộ, huấn luyện viên, nhân viên của ông ấy, những người hâm mộ đã mang đến cho tôi niềm vui mà tôi không biết là có thể xảy ra trong thế giới bóng đá. Cảm xúc của tôi với câu lạc bộ này cũng giống như khi tôi chơi cho đội tuyển quốc gia mà tôi đã đại diện trong 15 năm. Tôi đã ở đây bốn năm và thế là đủ để trở thành gia đình của tôi. Đội hình mới nhất này khiến tôi thích thú mỗi ngày khi đến sân tập. Đây là một trong những niềm vui lớn nhất trong cuộc đời tôi và tôi rất vui được chia sẻ nó với bạn. Cảm ơn.”

Kjaer ôm mọi người và nhận được một chiếc áo đấu có khung có chữ ký của tất cả đồng đội.

Simon Kjaer xem video của anh ấy phát trên màn hình lớn trước khi bước ra ngoài trong sự hoan nghênh nhiệt liệt.

Người bảo vệ danh dự

Các cầu thủ xếp hàng dài, đèn tắt, loa trên sân đọc tên các cầu thủ Milan.

Họ đang chơi bài Sympathy for the Devil ở sân vận động. Bởi vì Milan và Rolling Stones có quan hệ đối tác thương mại.

Pioli, Giroud và Kjaer đang ở trong đường hầm vì họ sẽ được triệu tập riêng lẻ.

Báo cáo trận đấu

Milan bây giờ sẽ chào Giroud, Kjaer và Pioli đúng cách.

96′

FT: Milan 3-3 Salernitana

95′

Florenzi đá phạt trực tiếp vào cột dọc, thực hiện một vài pha cản phá, pha cuối cùng đi chệch cột dọc của Caldara.

94′

Jovic vô tình làm hỏng cờ phạt góc nên Pulisic đã sửa lại…

92′

Milan đá phạt góc nhưng cú đánh đầu của Jovic đi chệch cột dọc.

89′

Milan 3-3 Salernitana: Anh Simy!

Milan bây giờ có thể coi đây là bữa tiệc chia tay, nhưng Salernitana thì không. Tchaouna xâm nhập vào vòng cấm, cầu thủ ra mắt Nava cản phá cú đánh lái góc cạnh bằng một tay, nhưng chỉ đi vào đường đi của Simy!

Đang tải các bản cập nhật cũ hơn…nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay