Batistuta cảm thấy Fiorentina ‘xứng đáng được vỗ tay’ khi lọt vào hai trận chung kết UECL

Gabriel Batistuta đã cân nhắc về hai trận thua ở trận chung kết Conference League của Fiorentina và quyết định ký hợp đồng mới với Inter của Lautaro Martinez.

Viola đã tiến rất gần đến việc giành được những chiếc cúp bạc đầu tiên sau nhiều thập kỷ trong hai mùa giải vừa qua nhưng lại thất bại ở rào cản cuối cùng ở Conference League, chịu thất bại 1-2 trước West Ham trong chiến dịch 2022-23 và 1- Thất bại 0 trước Olympiacos vào cuối tháng trước.

Trong khi chờ đợi, Lautaro quyết định ký một hợp đồng dài hạn mới với Inter, cam kết một hợp đồng 5 năm trị giá khoảng 9 triệu euro mỗi mùa cộng với các điều khoản bổ sung. Phần lớn đã viết về mong muốn của anh ấy về mức lương cao hơn, nhưng cuối cùng anh ấy quyết định chứng minh tình yêu của mình với câu lạc bộ bằng cách đồng ý với các điều khoản của họ.

Batistuta cân nhắc

Phát biểu tại Cúp Golf của tổ chức Vialli và Mauro thông qua TMW, Batistuta lần đầu tiên thảo luận về cảm giác khi tham dự giải đấu do Gianluca Vialli tổ chức.

“Điều đó rất quan trọng vì tôi rất tôn trọng Gianluca, anh ấy luôn có vẻ là một chuyên gia tuyệt vời đối với tôi. Sau đó, tôi gặp anh ấy, anh ấy là một người tuyệt vời và thật tuyệt khi có cơ hội được ở đây để cộng tác vì mục đích của anh ấy, tôi rất vui vì đã đến.”

Ông được hỏi liệu Lautaro có lựa chọn đúng đắn khi ký hợp đồng mới dài hạn với Inter hay không.

“Tôi không biết. Tôi không nói chuyện với Lautaro nhưng nếu anh ấy chọn cách này, tôi nghĩ đó là điều tốt nhất cho anh ấy. Không ai làm bất cứ điều gì bởi vì họ bị ép buộc. Anh ấy đã cống hiến rất nhiều cho Inter và Inter đã cống hiến rất nhiều cho anh ấy. Tôi không hiểu tại sao anh ấy lại phải thay đổi.”

Batistuta đưa ra suy nghĩ của mình về sự phát triển của Lucas Beltran tại Fiorentina.

“Anh ấy nên chơi nhiều hơn, anh ấy không chơi nhiều như những gì anh ấy xứng đáng. Nhưng tôi không phải là huấn luyện viên. Đối với tôi anh ấy là một cầu thủ giỏi. Tất cả những người Argentina ở Fiorentina đều mạnh mẽ và tôi đặt cược vào họ.”

Cuối cùng, Batistuta thảo luận về hai trận thua của Fiorentina tại Conference League trong hai mùa giải vừa qua.

“Đó là những trận chung kết, đôi khi bạn đòi hỏi quá nhiều. Hai trận chung kết liên tiếp chỉ đáng được vỗ tay. Nhưng trong bóng đá, chúng ta luôn tìm kiếm điều tồi tệ nhất. Họ là trận chung kết và họ đã thua vào phút cuối. Theo tôi, họ có thể chơi tốt hơn nhưng đây là trận chung kết. Nó có thể xảy ra.”

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay