Báo chí: Pioli thông tin đã bị Milan sa thải

Theo báo cáo, Milan hôm nay đã thông báo với Stefano Pioli rằng anh ấy sẽ bị sa thải và trận đấu cuối cùng của anh ấy sẽ gặp Salernitana vào thứ Bảy.

Phóng viên Daniele Longo của Calciomercato khẳng định Pioli đã được thông báo về quyết định này vào chiều nay, sau khi người đại diện Valerio Giuffrida đến thăm trụ sở câu lạc bộ sáng nay.

Tin tức này đã được đưa ra và hầu như không gây ngạc nhiên, vì trong nhiều tuần đã có vô số suy đoán về việc ai sẽ là người dẫn dắt mùa giải tới.

Paulo Fonseca được nhiều người kỳ vọng sẽ là người thay thế anh.

Điều đó ít nhất có nghĩa là người hâm mộ và các cầu thủ có thể chào tạm biệt anh ấy một cách thích hợp tại San Siro trong trận đấu cuối cùng của chiến dịch, sau khi đã giành được vị trí thứ hai.

Milan phải tìm ra chi tiết về Pioli

Pioli còn hợp đồng đến tháng 6 năm 2025, vì vậy vẫn còn một số chi tiết cần phải giải quyết nếu anh ấy muốn tìm công việc khác vào mùa hè này, hoặc Milan phải tiếp tục trả lương cho anh ấy.

Người đàn ông 58 tuổi này nhận chức vào tháng 10/2019 khi Marco Giampaolo bị sa thải và đưa Rossoneri bất ngờ giành Scudetto mùa 2021-22.

Anh ấy cũng đã giúp họ vào đến bán kết Champions League mùa trước, nhưng chiến dịch đáng thất vọng này đã trở thành giọt nước tràn ly cho sự nghiệp ở Milan của anh ấy.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay