Báo cáo Napoli có thể nhắm mục tiêu vào kẻ tấn công Atalanta sau khi ký hợp đồng với Conte – báo cáo

Trong khi Napoli chuẩn bị chính thức công bố việc ký hợp đồng với cựu chiến thuật gia người Ý, Juventus, Chelsea và Inter, Antonio Conte, câu lạc bộ và huấn luyện viên tương lai đã xem xét các động thái của họ trên thị trường chuyển nhượng, và các báo cáo gần đây cho thấy họ có thể tìm thấy quân tiếp viện tấn công ở Bergamo.

Napoli và Conte đang để mắt tới Cambiaghi

Theo Gianluca Di Marzio, Partenopei có thể tìm cách đạt được thỏa thuận với Atalanta về tiền đạo 23 tuổi Nicolo Cambiaghi, người đã trải qua hai mùa giải qua dưới dạng cho mượn với Empoli.

Đó là bởi vì bản hợp đồng mùa hè năm 2023 Jesper Lindstrom đã không còn được xếp hạng nữa và người ta cũng không kỳ vọng rằng anh ấy sẽ là một lựa chọn thuận lợi cho Conte.

Napoli đã được liên kết với hai bản hợp đồng cao cấp khác trước kỳ chuyển nhượng mùa hè. Những người đó bao gồm cựu tiền đạo Inter và Roma thuộc sở hữu của Chelsea, Romelu Lukaku trong trường hợp Victor Osimhen bị bán trong vài tháng tới.

Trong khi đó, ở hàng thủ, trung vệ Alessandro Buongiorno của Torino, người được định giá vào khoảng 40 triệu euro, đang được coi là người kế thừa lâu dài cho Kim Min-jae, người đã rời Napoli để gia nhập Bayern Munich vào năm 2023, và là người kể từ đó vẫn chưa được thay thế thỏa đáng.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay