Báo cáo chấn thương chính thức của Barella trước trận ra mắt Euro 2024 của Ý

Italy xác nhận quá trình hồi phục của Nicolò Barella đang tiến triển tốt nhưng ngôi sao của Inter sẽ tái xuất cùng nhóm trong những ngày tới.

FIGC đã đưa ra một tuyên bố chính thức về ngôi sao người Ý Barella bị chấn thương vào chiều thứ Bảy.

Barella, 27 tuổi, đã trải qua cuộc kiểm tra y tế vào buổi sáng để kiểm tra chấn thương cơ nhẹ khiến anh phải ngồi ngoài trong trận giao hữu quốc tế với Thổ Nhĩ Kỳ hôm thứ Ba.

Cập nhật chấn thương của Barella: Tuyên bố chính thức của Ý

FIGC cho biết trong một tuyên bố: “Cầu thủ bóng đá Nicolò Barella đã thực hiện các xét nghiệm chẩn đoán sáng nay cho thấy sự tiến bộ dự kiến ​​​​trong quá trình phục hồi sau tình trạng mỏi cơ phải chịu trong những ngày gần đây”.

“Vì vậy, cầu thủ sẽ tiếp tục chương trình làm việc để có thể tái hòa nhập nhóm trong những ngày tới.”

Tuyên bố của FIGC không làm rõ liệu Barella có sẵn sàng hay không trong trận ra mắt Euro 2024 của Ý gặp Albania vào ngày 15 tháng 6.

Trước đó vào thứ Bảy, FIGC đã xác nhận số lượng đội tuyển Ý tham dự Euro 2024, thông báo rằng Barella sẽ mặc áo số 18 ở Đức, trong khi Lorenzo Pellegrini sẽ là số 10.

Barella, 27 tuổi, là một trong những cầu thủ chủ chốt của tuyển Ý tại Euro 2024. Trong 48 lần ra sân cùng Inter mùa giải 2023-24, anh ghi 2 bàn và thực hiện 7 đường kiến ​​tạo, giúp đội bóng giành chức vô địch Serie A lần thứ hai trong sự nghiệp.

Nerazzurri là nhà vô địch Euro 2020 cùng La Nazionale và ghi 9 bàn sau 53 lần ra sân cùng đội tuyển quốc gia.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay