Baccin của Inter xác nhận Zielinski và Taremi và cập nhật Bento

Giám đốc Inter Dario Baccin xác nhận sự xuất hiện của Piotr Zielinski và Mehdi Taremi, đồng thời đưa ra thông tin cập nhật về việc gia hạn hợp đồng đang diễn ra với nhiều ngôi sao khác nhau và nói về sự quan tâm đến Bento.

Nerazzurri đã vượt lên trên phần còn lại ở Serie A trong nhiệm kỳ này, thoải mái tiến tới chức vô địch sau khi vượt qua những thách thức tương đối kém thuyết phục từ Milan và Juventus, cho phép họ bắt đầu xây dựng chiến dịch mới sớm.

Inter đang cố gắng giữ chân nhiều ngôi sao khác nhau bao gồm Lautaro Martinez và Nicolo Barella theo các hợp đồng mới, trước khi chuyển trọng tâm sang thị trường chuyển nhượng, nơi họ sẽ tìm cách củng cố đội hình của Simone Inzaghi trước chiến dịch 2024-25 bận rộn.

Baccin về kế hoạch chuyển nhượng của Inter

Nói chuyện với Sky Sports Italia, Baccin lần đầu tiên xác nhận sự xuất hiện của Zielinski và Taremi.

“Giống như tất cả các thị trường năm nay cũng sẽ gặp khó khăn, đây là tập đoàn đã làm rất tốt, chúng tôi sẽ phải thay đổi ít nhất có thể. Chúng tôi tự hào đã đưa hai cầu thủ như Zielinski và Taremi vào đội của mình, chúng tôi tự hào vì họ đã chọn chúng tôi.

“Sẽ có một số thay đổi về sinh lý, nhưng chúng tôi sẽ làm việc để giúp huấn luyện viên các cầu thủ hoạt động bình thường. Dự án cũng mong muốn thành công trong tương lai.”

Anh ấy phản ánh về sự quan tâm đến Julian Alvaraz và Mateo Retegui.

“Bạn đã đề cập đến hai cái tên mà tôi không phủ nhận rằng chúng tôi đã theo dõi trong quá khứ. Đối với một hoạt động, có nhiều tham số trùng khớp tại thời điểm đó, cũng như đưa chúng vào đội hình. Chúng tôi thích họ nhưng vì nhiều lý do nên không thể ký được”.

Baccin được hỏi sẽ như thế nào khi gặp nhiều cầu thủ khác nhau trong đội một Inter.

“Tôi nghĩ đến những cầu thủ khác đang tạo được dấu ấn, tôi nghĩ đến Zanotti, Satriano, anh em nhà Esposito, Carboni, có rất nhiều cầu thủ đang thực hiện một hành trình quan trọng, chúng tôi theo dõi họ với một cấu trúc cụ thể.

“Ngay cả chủ tịch Steven Zhang cũng rất quan tâm và tham gia. Mục tiêu là có càng nhiều cầu thủ được đào tạo ở đội một càng tốt. Không dễ để tập hợp hai hoặc ba cầu thủ lại với nhau mỗi năm.”

Ông xác nhận sự quan tâm của Inter với thủ môn Bento.

“Trong khi đó, chúng tôi hài lòng với các thủ môn của mình, họ đã thể hiện tốt, rõ ràng là nghĩ về tương lai, Bento là một trong những cái tên mà chúng tôi đang đánh giá, người mà chúng tôi đã quan sát rất chặt chẽ, anh ấy đang tiến bộ rất nhiều với việc được triệu tập vào đội tuyển quốc gia Brazil. Vẫn còn quá sớm.”

Cuối cùng, Baccin được hỏi về công việc gia hạn hợp đồng của Inter.

“Chúng tôi tin rằng tất cả mọi người đều có ý chí chung để tiến về phía trước, có một số con số cần giải quyết, nhưng với mối quan hệ vững chắc và ý chí chung như vậy thì sẽ không có vấn đề gì. Tôi tin rằng chúng tôi sẽ tiến về phía trước với sự vui vẻ của mọi người.”

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay