Aston Villa nghiêm túc với Dumfries khi Inter ấn định giá

Giám đốc thể thao của Aston Villa, Monchi đã liên hệ với đại diện của Denzel Dumfries khi đội bóng ở Premier League đang tìm kiếm một thỏa thuận cho hậu vệ cánh của Inter.

Cầu thủ người Hà Lan 28 tuổi đã thường xuyên ra sân cho Nerazzurri kể từ khi anh trở lại vào năm 2021 và nhận thấy mình đang ở một vị trí thú vị khi bước vào mùa hè, khi chỉ còn một năm hợp đồng ở thủ đô Lombardy.

Inter đã hy vọng thiết lập một hợp đồng mới cho Dumfries nhưng không cảm thấy áp lực khi thị trường chuyển nhượng đến gần, sẵn sàng giữ chân anh ấy cho mùa giải mới nếu lời đề nghị phù hợp không đến trong những tháng tới.

lãi suất Dumfries

Trang 16 của Tuttosport hôm nay nêu chi tiết cách giám đốc Monchi của Aston Villa đã liên hệ với đại diện của Dumfries là Wasserman để tìm hiểu lợi nhuận của một thỏa thuận có thể thực hiện được vào mùa hè này, nơi mong muốn của ông về mức lương 5 triệu euro đã được thể hiện rõ ràng.

Trở ngại lớn nhất đối với đội bóng của Unai Emery là mức giá 30 triệu euro của Inter, một mức phí mà câu lạc bộ cho là hợp lý do anh đã đá chính dưới thời Simone Inzaghi.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay