Arsenal được tăng cường chuyển nhượng Sesko khi người đại diện đưa ra yêu cầu ở Serie A trong bối cảnh liên kết với Milan

Elvis Bašanović, người đại diện của Arsenal và mục tiêu của Milan, Benjamin Sesko thừa nhận các câu lạc bộ Serie A có thể không đủ khả năng ‘đủ khả năng’ mua tiền đạo RB Leipzig và nói rằng thân chủ của anh ấy không có ý định chuyển đến Ả Rập Saudi.

Sesko đã nổi lên như một mục tiêu hàng đầu của nhiều câu lạc bộ lớn ở châu Âu, đặc biệt là Milan và Arsenal và người đại diện của anh, Bašanović, đã cung cấp những thông tin cập nhật mới nhất về tương lai của tuyển thủ Slovenia trong một cuộc phỏng vấn với Sportklub.

“Tôi có thể nói rằng Benjamin đang được cả Premier League và Serie A để mắt tới. Nhưng vì tôn trọng, tôi không thể nhắc đến tên các câu lạc bộ”, anh thừa nhận.

“Chúng ta đang nói về những câu lạc bộ hàng đầu. Chúng ta phải nhận ra rằng Benjamin hiện đang ở một câu lạc bộ hàng đầu. Có rất ít người nhận ra câu lạc bộ Leipzig lớn đến mức nào. Chắc chắn có những tuần đầy sự kiện đang chờ đợi chúng ta phía trước.”

Cầu thủ 20 tuổi này đã được đội bóng Bundesliga đề nghị gia hạn hợp đồng.

“Benjamin có nhiều cơ hội hơn vào cuối mùa giải. Nhưng đó là quyết định của anh ấy,” người đại diện của anh ấy nói.

“Chúng tôi sẽ đề xuất những gì tốt nhất cho sự phát triển lâu dài của anh ấy. Leipzig đang cố gắng hết sức để giữ Benjamin. Họ có những lập luận về mặt phát triển, họ cũng là một câu lạc bộ lớn với những điều kiện tuyệt vời. Họ có quân bài mạnh. Sự phát triển lành mạnh được ưu tiên hơn khía cạnh kinh tế.”

Arsenal được tăng cường chuyển nhượng Sesko khi người đại diện đưa ra yêu cầu ở Serie A trong bối cảnh liên kết với Milan

Tuy nhiên, khi được hỏi Sesko có thể chơi ở quốc gia nào trong mùa giải tới, người đại diện của tiền đạo này trả lời: “Thật khó để các câu lạc bộ Ý có thể mua được (anh ấy) vào lúc này. Tôi đã nói rất nhiều với điều đó. Nhưng điều đó không có nghĩa là không thể. Quyết định thuộc về Benjamin. Nhiệm vụ của chúng tôi là mang đến cho anh ấy những lời đề nghị.”

Các CLB Ả Rập Xê Út cũng tỏ ra quan tâm đến ngôi sao RB Leipzig nhưng Sesko dường như không sẵn sàng rời Lục địa già.

“Tôi có thể xác nhận rằng có sự quan tâm, nhưng đồng thời, Benjamin sẽ không rời châu Âu trong bất kỳ trường hợp nào. Ít nhất là không phải bây giờ,” người đại diện của anh ấy kết luận.

Hợp đồng của Sesko bao gồm điều khoản giải phóng 50 triệu euro, nhưng nó liên quan đến màn trình diễn của anh ấy, vì vậy các báo cáo gần đây ở Đức cho rằng số tiền này đã được tăng lên ít nhất 65 triệu euro cho mùa hè này.

Tuyển thủ Slovenia đã ghi 18 bàn sau 42 lần ra sân trên mọi đấu trường mùa này và hợp đồng của anh với RB Leipzig sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2028.

Milan cũng quan tâm đến ngôi sao Joshua Zirkzee của Bologna, người sẽ rẻ hơn nhiều so với Sesko vì cầu thủ người Hà Lan có điều khoản 40 triệu euro.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay