Ảnh: Người hâm mộ Inter cảm ơn Zhang khi kỷ nguyên Suning sắp kết thúc

Người hâm mộ Inter thể hiện lòng biết ơn đối với Steven Zhang trong trận đấu ở Serie A với Lazio bằng cách treo biểu ngữ ghi những danh hiệu mà anh đã giành được với tư cách là Chủ tịch câu lạc bộ.

Kỷ nguyên Suning tại Inter sẽ kết thúc vào ngày mai nếu Zhang không trả được khoản nợ gần 400 triệu euro cho Oaktree, để cho công ty Mỹ nắm quyền kiểm soát câu lạc bộ.

Mặc dù vậy, đó là một ngày vui ở San Siro, nơi Inter gặp Lazio trong trận sân nhà cuối cùng của chiến dịch. Kết thúc trận đấu, Nerazzurri sẽ nâng cao chiếc cúp Scudetto.

Câu lạc bộ đã tổ chức một màn vũ đạo ấn tượng trước khi trận đấu bắt đầu, trong khi người hâm mộ ở Curva Sud – không phải Nord, nơi những người cực đoan Inter ở lại – cảm ơn Zhang bằng biểu ngữ có dòng chữ ‘Grazie Zhang’ và những danh hiệu mà anh ấy đã giành được trong thời gian cầm quyền tại Stadio Meazza .

Zhang đã xem bức ảnh trên mạng xã hội và phản ứng trên Instagram, gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ Nerazzurri.nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay