Allegri và Tuttosport Vaciago giải quyết không khí sau cuộc xung đột – tuyên bố chính thức

Huấn luyện viên Massimiliano Allegri của Juventus và biên tập viên Tuttosport đã lên tiếng giải tỏa sau cuộc cãi vã vào tối thứ Tư, như đã xác nhận trong một tuyên bố chính thức do ANSA đưa ra.

Allegri được cho là đã xúc phạm và đe dọa nhà báo người Ý vào tối thứ Tư sau khi giành chức vô địch Coppa Italia tại Stadio Olimpico ở Rome.

Chiến thuật gia người Ý đã bác bỏ cáo buộc thông qua luật sư của mình vào tối thứ Năm, nhưng Vaciago trả lời rằng nhiều nhân chứng đã chứng kiến ​​​​những gì xảy ra ở Olimpico.

Allegri và Vaciago đã gặp nhau tại Turin vào thứ Sáu và xác nhận họ đã giải quyết vấn đề bằng một tuyên bố chính thức do hãng tin ANSA đăng tải.

Allegri và Tuttosport Vaciago giải quyết không khí sau cuộc xung đột – tuyên bố chính thức

“Liên quan đến những sự kiện diễn ra sau Atalanta-Juventus và liên quan đến cuộc đối đầu qua các phương tiện truyền thông ngày hôm qua, huấn luyện viên Massimiliano Allegri và biên tập viên Tuttosport Guido Vaciago nói rằng, sau khi nói chuyện với nhau, họ đã giải quyết được tình huống đáng tiếc liên quan đến mình, làm rõ tất cả. các khía cạnh với sự hợp tác và tinh thần trách nhiệm”, tuyên bố viết.

“Allegri hối hận về những gì đã xảy ra vào tối thứ Tư, giải thích rằng ông ấy không có ý đe dọa hay xúc phạm Guido Vaciago. Vì vậy, họ đã nối lại bầu không khí thân mật, thư giãn và tôn trọng tối đa ở cấp độ cá nhân và nghề nghiệp.”

Juventus vẫn được cho là sẽ sa thải Allegri trước trận đấu Serie A tiếp theo với Bologna tại Stadio Dall’Ara. Bianconeri có thể đưa ra tuyên bố chính thức vào hôm nay, thứ Sáu, ngày 17 tháng 5. Chiến thuật gia người Ý có thể sẽ phụ trách buổi tập cuối cùng của anh ấy tại Continassa vào sáng nay.

Allegri trở lại sân Allianz cách đây 3 năm, ký hợp đồng đến tháng 6/2025.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay