Allegri trở lại Continassa để họp khẩn cấp với ban giám đốc Juventus

Massimiliano Allegri đã trở lại Continassa để gặp gỡ các giám đốc của Juventus, bao gồm cả Cristiano Giuntoli.

Chiến thuật gia người Ý sắp bị Juventus sa thải sau khi mất bình tĩnh trong trận chung kết Coppa Italia vào thứ Tư. Anh ta nổi giận với giám đốc câu lạc bộ, trọng tài và thậm chí cả nhà báo Guido Vaciago, người mà anh ta hiện đã làm rõ vấn đề.

Một số báo cáo, bao gồm Sky Sport Italia và Gazzetta dello Sport, khẳng định Allegri đã bất ngờ trở lại Continassa vào buổi chiều. Anh ấy đã rời trung tâm huấn luyện, gần trụ sở câu lạc bộ, vào sáng muộn ngày thứ Sáu sau khi hướng dẫn một buổi tập.

Allegri hiện được cho là sẽ gặp các giám đốc của Juventus, trong đó có Giuntoli.

Allegri trở lại Continassa để họp khẩn cấp với các giám đốc Juventus

Theo Sky và Gazzetta, ban huấn luyện của Allegri dự kiến ​​sẽ thay thế ông trong 2 trận cuối cùng của mùa giải, trong khi Paolo Montero sẽ vẫn phụ trách đội U19.

Cựu hậu vệ này bị treo giò trong trận đấu tiếp theo, nhưng anh ấy sẽ chấp hành lệnh cấm thi đấu vào thứ Bảy trong trận đấu với Primavera trên sân khách Frosinone, vì vậy anh ấy sẽ đủ điều kiện nhận công việc ở Juventus nếu câu lạc bộ công bố anh ấy là người kế nhiệm Allegri sau Juventus Trò chơi Primavera.

Tuy nhiên, điều này sẽ không xảy ra vì Juventus dường như đã có kế hoạch khác cho 2 trận cuối mùa giải, trong khi Thiago Motta dự kiến ​​sẽ tiếp quản vào mùa giải 2024-25.

Bấm vào đây để cập nhật trực tiếp ngày hôm nay từ Turin.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay