Allegri: ‘Tôi từng là cột thu lôi’ ở Juventus nhưng chuyện đó sẽ ‘sớm kết thúc’

Il Corriere della Sera giải thích lập trường của Massimiliano Allegri bằng cách trích dẫn một số trích dẫn ngắn gọn từ chiến lược gia người Ý: ‘May mắn thay, tình trạng này sẽ sớm qua đi, nhưng tôi chính là cột thu lôi mùa này’.

Juventus chuẩn bị sa thải Allegri và một số nguồn tin cho rằng gã khổng lồ Serie A sẽ xác nhận quyết định của họ sau ngày hôm nay.

Chiến thuật gia người Ý đã nổi giận với các trọng tài, giám đốc câu lạc bộ và một nhà báo vào tối thứ Tư, sau khi giành chức vô địch Coppa Italia trong trận chung kết với Atalanta.

Il Corriere della Sera xác nhận Allegri chưa bao giờ có quan hệ tốt với giám đốc câu lạc bộ Giuntoli và tiết lộ cặp đôi này có những ý tưởng khác nhau về việc tiếp viện vào tháng Giêng.

Allegri: ‘Tôi từng là cột thu lôi’ ở Juventus nhưng chuyện đó sẽ ‘sớm kết thúc’

Allegri được cho là muốn Giacomo Bonaventura hoặc Roberto Pereyra, trong khi Giuntoli ký hợp đồng với Carlos Alcaraz theo dạng cho mượn với tùy chọn mua từ Southampton và Tiago Djalo theo dạng chuyển nhượng vĩnh viễn từ Lille.

“May mắn thay, tình trạng này sẽ sớm kết thúc,” Allegri nói, như Il Corriere della Sera đưa tin.

Theo báo cáo, Allegri cũng thất vọng trước thái độ của Giuntoli.

Trong khi đạo diễn xác nhận sự tin tưởng của ông đối với Allegri trong các cuộc phỏng vấn công khai mùa này, ông đã gặp Motta vào tháng 2 và từ chối thảo luận riêng về tương lai với Allegri.

Theo báo cáo, Allegri tin rằng Giuntoli lẽ ra phải minh bạch hơn với ông và các cầu thủ. Ngược lại, anh ta bị ủy quyền trong phòng thay đồ và các cầu thủ bóng đá không chịu trách nhiệm.

“Mùa giải này, tôi là cột thu lôi; Hãy xem ai sẽ là người ở mùa giải tới”, Allegri kết luận.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay