Allegri phá vỡ sự im lặng sau khi Juventus sa thải với sự tưởng nhớ Fagioli

Massimiliano Allegri đã lên tiếng công khai lần đầu tiên kể từ khi việc anh rời Juventus được xác nhận 10 ngày trước, xuất hiện qua cuộc gọi video tại sự kiện ‘Informateen’ tại trụ sở CONI ở Rome để nói về tiền vệ Nicolo Fagioli của Bianconeri vào thứ Hai.

Allegri nói về trải nghiệm của Fagioli trong 8 tháng qua, khi anh bị cấm thi đấu. Cầu thủ 23 tuổi này đã bị đình chỉ thi đấu vào tháng 10 vì vi phạm các quy định của liên đoàn về cờ bạc.

Fagioli kể từ đó đã trở lại đội hình thi đấu của Juventus và xuất hiện trong hai trận đấu cuối cùng của Bà đầm già trong mùa giải Serie A, vào sân từ băng ghế dự bị trong trận gặp Bologna và bắt đầu trận đấu cuối cùng của mùa giải với Monza vào cuối tuần qua.

Allegri nói gì về Fagioli

“Nicolo Fagioli, cùng với Liên đoàn, đã trải qua một hành trình quan trọng,” Allegri nói tại sự kiện ở thủ đô hôm thứ Hai.

“Anh ấy đang vượt qua chuyện đó theo cách tốt nhất có thể, anh ấy hiểu rằng mình có thể trở thành tấm gương cho tương lai của những đứa trẻ khác. Càng tiếp xúc nhiều với giới trẻ, chúng tôi càng cung cấp nhiều thông tin cho họ, họ càng có nhiều khả năng có một cuộc sống tốt đẹp.”

“Ngày càng có ít trẻ em chơi những môn thể thao dạy những giá trị tốt, tính kỷ luật và sự tôn trọng. Điều đó giúp bạn tránh xa nguy hiểm. Huấn luyện viên của chúng tôi phải đóng vai trò là người tham khảo, chúng tôi phải giúp đỡ những đứa trẻ cần được giúp đỡ về mặt tâm lý. Điều đó rất quan trọng.”

sa thải Allegri

Allegri đã nghỉ việc được 10 ngày, bị Juventus sa thải sau trận chung kết Coppa Italia thắng lợi của câu lạc bộ với Atalanta.

Câu lạc bộ cảm thấy rằng Allegri đã hành động không tương thích với “các giá trị của Juventus và những người đại diện cho câu lạc bộ”.

Allegri đã mất bình tĩnh trên đường biên Stadio Olimpico trong trận chung kết Coppa Italia, và sau đó tiếp tục thực hiện một loạt lời đe dọa đối với biên tập viên Tuttosport Guido Vaciago trong đường hầm sau tiếng còi mãn cuộc.

Huấn luyện viên này còn hợp đồng đến năm 2025 và có tin đồn rằng ông có thể bị sa thải vào mùa hè, tuy nhiên Juventus đã ra tay sớm hơn và để Allegri ra đi khi mùa giải 2023-24 còn hai trận.

Juventus vẫn đang đàm phán với HLV Thiago Motta của Bologna về việc bổ nhiệm vào mùa hè này.nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay