Allegri ‘nửa đùa’ đề nghị Galliani làm việc cho Monza

Chủ tịch Monza, Adriano Galliani đang tìm kiếm một huấn luyện viên trưởng mới và ‘nửa đùa’ đề nghị công việc cho Massimiliano Allegri, báo cáo khẳng định.

Kỷ nguyên thứ hai của huấn luyện viên người Ý 56 tuổi tại Juventus đã đi đến hồi kết đầy kịch tính sau cơn giận dữ bộc phát sau chiến thắng chung cuộc Coppa Italia trước Atalanta vào ngày 15 tháng 5.thchấm dứt khoảng thời gian ba năm của anh ấy ở thủ đô Piedmont.

Người đại diện của Allegri gần đây đã gặp gỡ các đại diện của Al-Ittihad nhưng người bạn thân và cố vấn của ông, Giovanni Galeone, gợi ý rằng ông nên ở lại châu Âu cho bước tiếp theo trong sự nghiệp của mình. Một cuộc chiến pháp lý cũng có thể diễn ra với Juventus liên quan đến bản chất của việc sa thải gay gắt anh.

Allegri mời Monza làm việc?

Corriere della Sera qua TMW trình bày chi tiết về việc Raffaele Palladino quyết định rời Monza vào mùa hè này, khiến Galliani và các giám đốc câu lạc bộ bắt đầu tìm kiếm một huấn luyện viên mới để tiếp quản.

Alessandro Nesta và Alessio Dionisi đều đã đề nghị gia nhập Biancorossi, và Andrea Pirlo cũng có thể nổi lên như một ứng cử viên, nhưng trong những ngày gần đây Galliani đã ‘nửa đùa’ đề nghị công việc cho Allegri, người đang chờ đợi cuộc chiến pháp lý với Juventus để kết thúc trước khi đảm nhận vai trò tiếp theo của mình.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay