Allegri mất bình tĩnh, mặc áo khoác, cà vạt và gần như sơ mi

Max Allegri đã mất bình tĩnh, áo khoác, cà vạt và gần như áo sơ mi khi bị đuổi khỏi sân vì bất đồng quan điểm khi Juventus đánh bại Atalanta trong trận chung kết Coppa Italia 2024.

Bianconeri đã giành được chiếc cúp nhờ pha lập công sớm của Dusan Vlahovic tại Stadio Olimpico ở Rome.

Tuy nhiên, sự căng thẳng đã đến với Allegri, người không lạ gì với việc xé áo khoác trong cơn thịnh nộ trong giai đoạn cuối trận khi đội của ông có nguy cơ để mất lợi thế mảnh mai của họ.

Tuy nhiên, điều này là cực đoan ngay cả theo tiêu chuẩn thông thường của anh ấy, khi huấn luyện viên đã tức giận khi trọng tài Fabio Maresca không phạm lỗi ngay lập tức sau pha đẩy Danilo trong vòng cấm.

Anh ta xé áo khoác và hét vào mặt quan chức thứ tư.

thời trang Allegri Hulk

Điều này khiến anh ta phải nhận một thẻ đỏ, lúc đó Allegri vỗ tay mỉa mai Maresca, sau đó cởi cà vạt và dường như cũng đang cởi cúc áo sơ mi của anh ta.

Chiến thuật gia của Juventus hét lên ‘anh thật xấu hổ’ và cuối cùng bị phân tâm bởi mong muốn hét lên ‘Rocchi đâu rồi?’ lên khán đài của Stadio Olimpico để tìm người chỉ định trọng tài.

Anh ấy tức giận vì Vlahovic đã bị từ chối kháng cáo quả phạt đền trước đó trong hiệp hai, khi anh ấy bị phạm lỗi.nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay