Allegri đã tưởng tượng ra cái kết ‘hoàn hảo’ của Juventus

Biên tập viên Guido Vaciago của Tuttosport cho biết Massimiliano Allegri rất đau khổ sau khi Juventus bị sa thải, vì ông đã tưởng tượng đến việc chia tay người hâm mộ bằng cách tổ chức Coppa Italia tại sân vận động Allianz.

Allegri đã bị Juventus sa thải vào thứ Sáu, hai ngày sau thất bại ở trận chung kết Coppa Italia, khi ông nổi giận với các giám đốc, trọng tài và nhà báo Vaciago.

Allegri giải quyết vấn đề với biên tập viên Tuttosport vào ngày hôm sau, đến thăm nhà báo tại phòng tin tức của ông, trong khi Juventus xác nhận việc sa thải huấn luyện viên vài giờ sau đó.

Vaciago đã nói chuyện với Tutti Convocati vào Chủ nhật và mô tả cảm xúc của Allegri sau quyết định của Bianconeri.

Vaciago nói: “Anh ấy rất tiếc vì mọi chuyện đã kết thúc với Juventus.

“Anh ấy đã tưởng tượng ra một cách hoàn hảo để chia tay người hâm mộ sau trận Juventus-Monza, với chiếc Coppa Italia trong tay. Anh ấy biết rằng anh ấy đã bị từ chối cơ hội để làm điều đó vì một điều ngớ ngẩn, điều này làm anh ấy bối rối ”.

Allegri còn một năm trong hợp đồng với gã khổng lồ Serie A, nhưng tuyên bố của Juventus cho thấy họ sẽ cố gắng biện minh cho việc sa thải anh ấy với ‘lý do chính đáng’ khi xem xét hành vi của anh ấy trong và sau trận chung kết Coppa Italia.

Allegri đã được thay thế tạm thời bởi Paolo Montero, người sẽ dẫn dắt Bianconeri trong hai trận cuối cùng của mùa giải gặp Bologna và Monza.

  • Đọc thêm – Montero: Những gì mong đợi từ huấn luyện viên chăm sóc của Juventus – hệ thống, tính cách, tính khí nóng nảy và hơn thế nữa

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay