Alex Sandro xúc động nói lời chia tay Juventus

Alex Sandro rơi nước mắt khi vẫy tay tạm biệt Juventus sau kỷ lục 327 lần ra sân, thậm chí ghi được bàn thắng hiếm hoi. ‘Tôi chưa bao giờ khóc nhiều như vậy trong đời.’

Cầu thủ người Brazil sẽ hết hạn hợp đồng từ ngày 30 tháng 6 và sẽ không gia hạn, vì vậy anh đã được tiễn biệt nồng nhiệt tại sân vận động Allianz Juventus ở Turin.

Anh ấy có mặt trong đội hình xuất phát trong chiến thắng 2-0 trước Monza và thậm chí còn ghi một bàn thắng hiếm hoi, bàn thắng đầu tiên sau ba năm, bằng cú gật đầu trong quả phạt góc của Nicolò Fagioli.

Những bàn thắng gần đây nhất của anh là ở trận chung kết Coppa Italia năm 2022 và vòng bảng Champions League vào lưới Malmoe, nhưng anh đã không ghi được bàn thắng nào ở Serie A kể từ cú đúp với Parma vào ngày 21 tháng 4 năm 2021.

Alex Sandro rơi nước mắt

Alex Sandro nói với DAZN: “Tôi thật xúc động, tôi chưa bao giờ khóc nhiều như vậy trong đời.

“Chuyện đó kéo dài cả tuần chứ không chỉ hôm nay. Đó là một hành trình tuyệt vời, tôi cảm ơn người hâm mộ, thành phố, toàn bộ nước Ý, những người đồng đội từ năm đầu tiên của tôi cho đến ngày hôm nay.

“Tôi tự hào về bản thân và những gì tôi đạt được. Trong vài ngày qua, tôi đã nói với mọi người rằng những chiếc cúp và trận chung kết đều rất đáng yêu, nhưng điều tôi lấy đi được là sự gắn kết với mọi người. Những gì tôi lấy được từ Juve là tình yêu và sự tôn trọng.

“Khi mọi người nói Juventus là một gia đình lớn, đó là điều tôi cảm thấy. Tôi cảm ơn người hâm mộ đã chào đón tôi đến nhà họ, gia đình họ, cuộc sống của họ. Trái tim tôi sẽ luôn ở đây, nó sẽ luôn có một không gian dành riêng cho tất cả Bianconeri.”

Max Allegri không có mặt ở đây để chia sẻ khoảnh khắc này với anh, mặc dù Alex Sandro luôn là một trong những người anh yêu thích.

“Không thể nói về sự nghiệp của tôi mà không nhắc đến Allegri. Tôi đã học được rất nhiều điều từ anh ấy và anh ấy có rất nhiều niềm tin vào tôi với tư cách là một cầu thủ và một con người. Anh ấy là một người đặc biệt trong cuộc đời tôi”.

Khi đến thời điểm thay người, Alex Sandro tỏ ra rất xúc động, chào đám đông và ôm từng đồng đội trên đường rời sân.

Sau đó, anh dành vài phút đi bộ khắp sân để cảm ơn người hâm mộ, nhận rất nhiều khăn quàng cổ và cờ để ghi nhớ sự kiện này.

Sau trận đấu, còn có một chiếc áo đấu đặc biệt có tên anh và số 327 ở mặt sau, khi anh cân bằng kỷ lục của Pavel Nedved về số lần ra sân nhiều nhất trong màu áo Juventus cho một cầu thủ nước ngoài.

Các đồng đội của anh ấy sau đó đã ném anh ấy lên không trung trước khi anh ấy trao cúp Coppa Italia cho đám đông.nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay