Agnelli tri ân Allegri cũng là lời khiển trách của Juventus

Cựu Chủ tịch Juventus Andrea Agnelli, người đã đưa Max Allegri trở lại vào năm 2021, đã bày tỏ lòng kính trọng đối với huấn luyện viên bị sa thải bằng lời chỉ trích thẳng thắn trong tuyên bố chính thức của câu lạc bộ.

Allegri đã hoàn thành nhiệm kỳ thứ hai dẫn dắt Bianconeri sau 5 chức vô địch Serie A liên tiếp từ 2014 đến 2019, trở lại theo lệnh của Agnelli vào năm 2021 với bản hợp đồng 5 năm.

Hôm nay, anh ấy đã bị sa thải vì những hành động trong và ngoài sân cỏ trong chiến thắng Chung kết Coppa Italia trước Atalanta, nơi anh ấy nổi giận với trọng tài thứ tư, giám đốc Cristiano Giuntoli của chính anh ấy và biên tập viên của Tuttosport.

Tuyên bố được câu lạc bộ đưa ra đổ lỗi cho việc sa thải anh ấy.

“Việc miễn tội tuân theo một số hành vi nhất định trong và sau trận chung kết Coppa Italia mà câu lạc bộ cho là không phù hợp với các giá trị của Juventus và hành vi mà những người đại diện cho họ nên có.”

Với suy nghĩ chắc chắn đó, cách diễn đạt thông điệp của Agnelli trên mạng xã hội giống như một lời khiển trách đối với câu lạc bộ mà anh ấy đã bỏ lại phía sau, hay đúng hơn là bị buộc phải bỏ lại phía sau khi vụ bê bối về những bất thường tài chính nổ ra vào cuối năm 2022.

Agnelli viết: “Một sự kết hợp cực kỳ độc đáo: niềm tự hào và tính nhân văn liên tục kết hợp trong suốt hành trình 10 năm”.

“Cảm ơn Max, cảm ơn bạn, người đã đại diện cho Juventus đến từng tế bào của bạn. Đến cuối cùng…”

Người bảo trợ cũ lặp lại cảm giác ‘đại diện’ cho các giá trị của Juventus, mặc dù ông lật ngược ý kiến ​​để cho rằng chính Allegri mới là người thể hiện tinh thần đó chứ không phải là lứa giám đốc hiện tại.

Agnelli tri ân Allegrinhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay