4 cầu thủ Italy dự kiến ​​hoàn tất chuyển nhượng ở Euro 2024 hè

Một số cầu thủ Ý sẽ tham gia vào các cuộc đàm phán chuyển nhượng trước, trong và sau Euro 2024 vào mùa hè này, và ít nhất 4 người trong số họ dự kiến ​​sẽ thay đổi câu lạc bộ hiện tại trong những tháng tới.

Trận ra mắt Euro 2024 của Ý sắp đến gần, nhưng giải đấu cấp châu lục được dự đoán sẽ gắn liền với những tin đồn và suy đoán chuyển nhượng.

Trọng tâm của các cầu thủ là dành cho Euro, nhưng người đại diện và câu lạc bộ của họ đang làm việc ở hậu trường và đã thực hiện một số động thái sơ bộ.

Vậy ngôi sao người Ý nào có thể rời câu lạc bộ vào mùa hè này, trước hoặc sau Euro?

Federico Chiesa thực sự nằm trong số các ứng cử viên. Một số nguồn tin xác nhận Juventus đã đưa con át chủ bài Azzurri ra thị trường. Chiesa không muốn ký gia hạn hợp đồng và hợp đồng của anh ấy ở Turin sẽ hết hạn vào năm 2025, vì vậy Juventus không muốn mất anh ấy mà không được gì vào năm tới. Roma và Napoli là những câu lạc bộ được liên hệ với cầu thủ 26 tuổi này.

Đồng hương của Chiesa ở Turin, Alessandro Buongiorno, đội trưởng Torino được chỉ định vào năm 2024-25, đã thu hút sự quan tâm từ Napoli và Partenopei đang đàm phán với đoàn tùy tùng của anh ấy, cố gắng đạt được thỏa thuận về các điều khoản cá nhân trước khi đàm phán với Granata. Biongiorno là ưu tiên hàng thủ của Conte và Napoli dường như sẵn sàng sớm gửi lời đề nghị trị giá 40 triệu euro.

Conte sẽ có cuộc đàm phán với người đại diện của đội trưởng Giovanni Di Lorenzo trong tuần này, thậm chí có thể là hôm nay. Hậu vệ người Ý muốn ra đi sau khi nghe câu lạc bộ nói rằng họ sẽ lắng nghe những lời đề nghị dành cho anh vào mùa hè này. Conte muốn Di Lorenzo ở lại nên sẽ cố gắng thuyết phục người đại diện, nhưng đó có thể là một nhiệm vụ khó khăn.

Một hậu vệ khác là Riccardo Calafiori cũng nhận được sự quan tâm từ nhiều CLB trên khắp châu Âu, đặc biệt là Juventus. Basel có điều khoản 50% cho bất kỳ thương vụ bán cầu thủ 22 tuổi nào trong tương lai nhưng cựu huấn luyện viên Motta của Juve và Bologna rất muốn ký hợp đồng với hậu vệ đa năng người Ý, người đã có trận ra mắt cấp cao Azzurri tại Stadio Dall’Ara vào tuần trước.

Hai cầu thủ khác sẽ tham gia vào các cuộc đàm phán chuyển nhượng nhưng có thể sẽ ở lại câu lạc bộ của họ là Mateo Retegui của Genoa, được Fiorentina theo đuổi, và Raoul Bellanova của Torino, người đã được liên hệ với Aston Villa, Roma và Manchester United.

Tuy nhiên, nếu Genoa bán Albert Gudmundsson và Torino chia tay Biongiorno, Grifone và Granata có thể quyết định giữ lại những cầu thủ lớn khác.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay