Zirkzee – Manchester United đe dọa Milan, Juventus và Arsenal

Milan càng tranh giành tiền hoa hồng của Joshua Zirkzee, họ càng cho phép các câu lạc bộ khác tham gia cuộc đua giành tiền đạo Bologna, vì hiện tại Manchester United đang gia nhập Juventus và Arsenal.

Rossoneri dường như đã kiểm soát được mọi thứ với Zirkzee, đồng ý các điều khoản cá nhân với cầu thủ này và điều khoản giải phóng 40 triệu euro cho hợp đồng Bologna của anh ấy.

Tuy nhiên, họ từ chối trả khoản hoa hồng 15 triệu euro mà người đại diện Kia Joorabchian yêu cầu và nhiều ngày đàm phán đã trôi qua mà không có giải pháp.

Zirkzee tất cả đều thuộc về hoa hồng

Hôm qua có thông tin cho rằng Juventus đang quay lại săn lùng Zirkzee, đặc biệt khi họ vừa bổ nhiệm cựu HLV Bologna Thiago Motta.

Arsenal chưa bao giờ từ bỏ sự quan tâm của mình, nhưng bây giờ Sky Sports Deutschland cho rằng Manchester United đang tăng cường theo đuổi và sẽ rất ít lo lắng về việc trả tiền hoa hồng.

Zirkzee được cho là đã dành trọn trái tim cho Milan để có thể làm việc với người hùng Zlatan Ibrahimovic trong đội ngũ nhân viên của họ, nhưng câu lạc bộ này trong lịch sử đã từ chối trả hoa hồng cắt cổ cho các đại lý.

Joorabchian cảm thấy anh ấy xứng đáng nhận được tiền hoa hồng vì anh ấy là người đã nhận được điều khoản giải phóng 40 triệu euro được ghi trong hợp đồng với Bologna, do đó đã cắt giảm 20 triệu euro phí chuyển nhượng của anh ấy.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay