Zirkzee bị ứ đọng – Milan và Manchester United vẫn giữ nguyên vị trí

Tình hình Joshua Zirkzee được cho là không có tiến triển đáng kể khi Milan vẫn đang cố gắng hạ mức hoa hồng còn Manchester United chỉ tỏ ra quan tâm đến tiền đạo Bologna.

Hôm nay có thông tin từ Sky Sports UK rằng Manchester United đang chuẩn bị kích hoạt điều khoản giải phóng 40 triệu euro trong hợp đồng của anh ấy.

Tuy nhiên, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano đảm bảo rằng Bologna chưa được thông báo về việc này nên chỉ mới ở giai đoạn thể hiện sự quan tâm.

Mặt khác, Milan đã nói với Bologna vài tuần trước rằng họ sẽ trả số tiền cần thiết và đồng ý các điều khoản cá nhân với tiền đạo người Hà Lan.

Hoa hồng Zirkzee là vấn đề duy nhất của Milan

Vấn đề duy nhất cản trở vụ chuyển nhượng đến San Siro là khoản hoa hồng 15 triệu euro mà người đại diện Kira Joorabchian yêu cầu, khoản tiền mà Milan không muốn trả theo nguyên tắc.

Đây không phải là lần đầu tiên câu lạc bộ có lập trường chống lại các khoản hoa hồng lớn, vốn chứng kiến ​​​​họ từ bỏ các thỏa thuận trong quá khứ và thậm chí mất cầu thủ dưới dạng đại lý tự do.

Juventus và Arsenal cũng đang thể hiện sự quan tâm, giống như Manchester United, nhưng câu lạc bộ duy nhất đồng ý các điều khoản cá nhân với Zirkzee là Milan.

Do đó, họ vẫn là ứng cử viên được yêu thích, nhưng việc nắm giữ là giữa Milan và người đại diện của anh ấy chứ không phải cầu thủ hay Bologna.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay