Zielinski Inter, TẤT CẢ ĐÃ XONG: những chi tiết cuối cùng về tiền vệ mới của Nerazzurri đã được xác định

Zielinski

Zielinski Inter, mọi thứ đã sẵn sàng cho cuộc đảo chính thị trường chuyển nhượng mới. Sau khi hợp đồng được nộp, đây là số tiền anh ấy sẽ kiếm được và tác động đến ngân sách

Tất cả đã sẵn sàng cho sự xuất hiện của Piotr Zielinski tất cả’Chôn cất. Dù kháng cáo vẫn thiếu tính chất chính thức của việc mua bán, như đã đưa tin Bóng đá và tài chính, câu lạc bộ Milanese lẽ ra đã ký hợp đồng với cầu thủ này. Câu hỏi đặt ra: người yêu cũ sẽ kiếm được bao nhiêu Napoli và điều này sẽ ảnh hưởng đến ngân sách bao nhiêu?

Theo thông tin được báo chí thể thao tiết lộ, Zielinski sẽ tìm được một thỏa thuận trên cơ sở 4,5 triệu euro ròng mỗi mùa vớiChôn cất. Theo đó, chi phí mà CLB Beppe Marotta sẽ chi cho cầu thủ này ở mùa giải tới sẽ vào khoảng 8,33 triệu euro.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.