Zaniolo đề nghị đến Juventus khi lối ra Galatasaray sắp đến

Nicolo Zaniolo được cho là đã được đề nghị tới Juventus trước kỳ chuyển nhượng mùa hè này và giám đốc thể thao Cristiano Giuntoli đang nghiêm túc xem xét việc này.

Tiền đạo 24 tuổi này sẽ trở lại Galatasaray trong những tuần tới sau mùa giải khó khăn dưới dạng cho mượn ở Premier League với Aston Villa, nơi anh chỉ ghi được 3 bàn thắng sau 39 lần ra sân, không thuyết phục được người hâm mộ ở Anh.

Zaniolo không muốn ở lại Galatasaray và muốn trở lại Serie A vào mùa hè này, đặc biệt không quan tâm đến việc chuyển đến Villarreal. Atalanta và Fiorentina đều đã bắt đầu cân nhắc việc chuyển đi, nhưng họ không phải là người duy nhất quan tâm đến cầu thủ này.

Zaniolo được đề nghị tới Juventus

Corriere di Torino qua Calciomercato.com nêu chi tiết về việc Zaniolo đã được đề nghị đến Juventus trước kỳ chuyển nhượng mùa hè, khiến Giuntoli bắt đầu xem xét nghiêm túc về động thái có thể có đối với tiền đạo Galatasaray.

Bà đầm già đã có một số ưu tiên, như Teun Koopmeiners và Riccardo Calafiori, nhưng cầu thủ 24 tuổi người Ý có thể chứng minh một lựa chọn thuyết phục sau này khi công việc khác đã được thực hiện.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay