Zaniolo chuẩn bị gặp Atalanta hoặc Fiorentina bằng cách quên mất Galatasaray

Nicolò Zaniolo đang chuẩn bị trở lại Serie A bằng cách xóa sạch các tài liệu tham khảo về Galatasaray trên mạng xã hội của mình, nhưng đây vẫn là cuộc chiến giữa Fiorentina và Atalanta.

Tuyển thủ Ý sẽ trở lại Thổ Nhĩ Kỳ sau thời gian cho mượn với Aston Villa không đủ khả năng để khiến họ kích hoạt tùy chọn mua đứt vĩnh viễn.

Đội bóng ở Premier League đã trả 5 triệu euro cho khoản vay kéo dài cả mùa giải cộng với tiền thưởng lên tới 1,375 triệu euro, nhưng đã chuyển sang tùy chọn mua với giá 22,5 triệu euro cộng thêm 15,5 triệu euro khác trong các tiện ích bổ sung.

Đó là những con số được Galatasaray chính thức cung cấp khi anh chuyển đến Birmingham.

Nếu anh ấy đến Ý vào mùa hè này, nhiều báo cáo cho rằng số tiền sẽ lên tới khoảng 20 triệu euro.

Atalanta và Fiorentina đều thường xuyên liên lạc với Galatasaray để đạt được thỏa thuận, vì dường như mỗi ngày họ đều đổi vị trí cho nhau.

Điều đó mang lại cho Zaniolo niềm tin rằng mùa giải tiếp theo của anh ấy sẽ ở Serie A, vì vậy anh ấy đã xóa các tài khoản mạng xã hội của mình có liên quan đến Galatasaray.

Zaniolo hầu như không thi đấu ở Thổ Nhĩ Kỳ

Tuần tới sẽ bước sang tuổi 25, anh buộc phải bỏ lỡ EURO 2024 do gãy xương bàn chân.

Anh chuyển đến Galatasaray với giá 15 triệu euro khi từ chối chơi lại cho Roma vào tháng 2 năm 2023, vì các thị trường chuyển nhượng khác đã đóng cửa mà không tìm được thỏa thuận nào.

Zaniolo chỉ ra sân 12 lần cho Galatasaray, đóng góp 5 bàn thắng và 1 đường kiến ​​tạo.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.