Zaniolo Atalanta, bị Nerazzurri dồn ép để vượt qua Fiorentina. Mục tiêu ĐỂ KẾT THÚC giao dịchZaniolo

Giờ nóng cho Atalanta sau cuộc đàm phán Zaniolo: mục tiêu chốt thương vụ và đưa tiền vệ tấn công về Bergamo ngay lập tức


L’Atalanta anh ấy muốn đưa Zaniolo đến Bergamovà có ý định mua ngay tiền vệ tấn công của Galatasaray khi xem xét áp lực của Gian Piero Gasperini trong vài giờ qua để muốn có anh ta bằng mọi giá.

Nerazzurri sẽ sớm hoạt động trở lại để hoàn tất ngay thỏa thuận với cả câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ và cầu thủ này, cố gắng vượt qua một cách rõ ràng một Fiorentina luôn gắn bó với Zaniolo, nơi họ đã gây sức ép rất nhiều do sở thích của cầu thủ này. Sẽ sớm cập nhật, nhưng cuộc đối đầu có thể sớm đi đến kết luận. Cần cân nhắc việc Nerazzurri đã đòi khoản vay đắt đỏ kèm theo quyền chuộc lại (không thể loại trừ một số phần thưởng).


nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.