Zalewski có các lựa chọn ở nước ngoài khi Roma muốn bán

Roma đang tìm kiếm người mua Nicola Zalewski vào mùa hè này và các lựa chọn đã xuất hiện từ Premier League và Bundesliga.

Tiền vệ 22 tuổi người Ba Lan là sản phẩm của hệ thống trẻ Giallorossi và đã gây ấn tượng ở đội một trong vài mùa giải gần đây, cho thấy nhiều dấu hiệu tích cực ở nhiều vai trò khác nhau trên sân, chứng tỏ anh là một tài năng thú vị.

Roma đang khởi động một dự án mới dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Daniele De Rossi và giám đốc thể thao Florent Ghisolfi, nhằm trẻ hóa đội hình và thực hiện những thay đổi sâu rộng vào mùa hè này khi họ tìm cách thu hẹp khoảng cách với các suất dự Champions League.

Tùy chọn Zalewski

Trang 11 của Corriere dello Sport hôm nay trình bày chi tiết cách Roma hy vọng bán Zalewski vào mùa hè này, nhận thức được lợi nhuận quan trọng mà sự ra đi của anh ấy sẽ mang lại. Hy vọng là anh ấy có thể gây ấn tượng tại Giải vô địch châu Âu với Ba Lan, tăng thêm lựa chọn cho anh ấy trên thị trường .

Một số câu lạc bộ ở Premier League và Bundesliga đã bắt đầu để mắt tới cầu thủ 22 tuổi này và dự kiến ​​sẽ có những diễn biến trong những tuần tới. Hợp đồng của anh với Giallorossi sẽ hết hạn vào năm sau, khiến anh trở thành một cơ hội thú vị trong kỳ chuyển nhượng.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay