Zaccagni sau bàn quyết định đầy kịch tính của Ý: ‘Del Piero là người hùng của tôi’

Mattia Zaccagni thừa nhận bàn gỡ hòa cuối cùng của Ý với Croatia khiến anh nhớ đến bàn thắng của Alessandro Del Piero trong trận bán kết World Cup 2006. ‘Del Piero là thần tượng của tôi, tôi đã có tấm áp phích của anh ấy khi còn nhỏ.’

Cầu thủ chạy cánh của Lazio thậm chí còn không biết mình có tên trong đội hình cuối cùng tới Đức dự EURO 2024 hay không, nhưng anh đã tỏ ra quyết đoán tuyệt đối với bàn thắng cuối cùng để hòa 1-1 với Croatia.

Thật đáng kinh ngạc, đó là bàn thắng đầu tiên của anh ấy cho Azzurri ở cấp độ đội một, và thật là một khoảnh khắc để phá vỡ con vịt đó.

“Rất nhiều hình ảnh lướt qua tâm trí tôi. Đó là một cảm xúc không thể diễn tả được, điều quan trọng là chúng tôi đã giành được vị trí thứ hai và tôi rất hạnh phúc”, Zaccagni nói với Sky Sport Italia.

Ban đầu, anh ấy có vẻ rất nghi ngờ khi ăn mừng cú cứa lòng bằng chân phải vào góc xa khung thành sau pha phạm lỗi của Riccardo Calafiori, để hủy bỏ pha lập công của Luka Modric sau khi Gianluigi Donnarumma cản phá được một quả phạt đền.

“Thành thật mà nói, tôi thậm chí còn không nhận ra đó là pha đá cuối cùng của trận đấu. Khi bóng đến chỗ tôi và được Calafiori thực hiện rất tốt, tôi đã không hề suy nghĩ kỹ. Tôi vừa chạy vừa bị đè bẹp dưới gầm của mọi người! Họ đã phá hủy tôi.”

Nó mang lại nhiều kỷ niệm cho người hâm mộ Ý, vì nó trông rất giống với bàn thắng của Del Piero ghi trong trận bán kết World Cup 2006 với Đức trong hiệp phụ.

“Del Piero luôn là thần tượng của tôi, tôi treo áp phích của anh ấy trên tường khi còn nhỏ. Trước khi chúng tôi đến Đức, Del Piero đã gặp chúng tôi ở trại, sau đó chúng tôi có thể nói chuyện qua Instagram và điều đó thật thú vị. Tôi hy vọng tối nay anh ấy cũng viết thư!”

Để bắt đầu một giai đoạn thậm chí còn tuyệt vời hơn đối với Zaccagni, anh ấy cũng sắp lên chức bố.

Bàn thắng này đồng nghĩa với việc Italia sẽ gặp Thụy Sĩ ở vòng 16 đội vào ngày 29/6 tại Berlin.

Zaccagni đưa Ý đi tiếpnhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.