Ý có thể gặp ai ở vòng 16 sau khi kết quả bảng A được xác nhận

Sau khi kết thúc các trận đấu ở bảng A tại EURO 2024, đã có thông tin xác nhận Ý sẽ gặp Thụy Sĩ ở vòng 16 đội nếu Azzurri kết thúc bảng B ở vị trí thứ hai.

Đức đã kết thúc bảng A ở vị trí đầu tiên với bảy điểm, sau khi có được bàn gỡ hòa muộn đầy kịch tính trước Thụy Sĩ vào tối Chủ nhật.

Thụy Sĩ đã đứng đầu bảng A cho đến khi Đức gỡ hòa, nhưng giờ họ đã đứng thứ hai. Điều đó có nghĩa là Ý sẽ gặp Đức ở vòng 16 đội.

Ý có thể gặp ai ở vòng 16 đội EURO 2024

Như đã biết, Ý sẽ gặp Thụy Sĩ nếu đứng nhì bảng B. Azzurri không còn có thể đứng đầu sau trận thua 0-1 trước Tây Ban Nha hôm thứ Năm, nhưng họ vẫn có thể cán đích ở vị trí thứ tư và thứ hai.

Nếu Ý đứng ở vị trí thứ ba, họ sẽ phải đợi cho đến khi tất cả các trận đấu vòng bảng kết thúc để xem liệu họ có đủ điều kiện trở thành một trong bốn đội đứng thứ ba có thành tích tốt nhất hay không.

Nếu Ý đứng thứ ba và vượt qua vòng loại, họ sẽ có hai đối thủ tiềm năng, tùy thuộc vào kết quả vào cuối tuần này.

Trong kịch bản đó, Ý có thể gặp Bồ Đào Nha, đội đã khẳng định vị trí ở vòng loại trực tiếp EURO 2024.

Họ cũng có thể gặp đội nhất bảng E, gồm Romania, Bỉ, Slovakia và Ukraine, tất cả đều hiện có ba điểm sau hai lượt trận.

Nói một cách đơn giản, Ý sẽ gặp Thụy Sĩ, Bồ Đào Nha hoặc đội nhất bảng E nếu họ giành quyền vào vòng 16 đội.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.