Ý cần gì để khẳng định ngôi đầu bảng B sau 2 lượt trận

Sau chiến thắng 2-1 vào tối thứ Bảy trước Albania tại EURO 2024, về mặt lý thuyết, Ý có thể được xác nhận là đội nhất bảng B vào cuối trận thứ hai nếu kết quả như ý.

Những gì Ý cần hoàn thành với tư cách là đội đứng đầu bảng sau hai trận đấu

Để điều đó xảy ra, Ý sẽ cần phải đánh bại Tây Ban Nha trong trận đấu tiếp theo của họ, tại Schalke’s Veltins Arena ở Gelsenkirchen vào thứ Năm, bắt đầu lúc 20:00 BST. Hơn hết, Azzurri còn cần Croatia thua hoặc hòa trước Albania.

Trong kịch bản đó, Ý sẽ đứng đầu bảng B sau hai trận với sáu điểm, trong khi Tây Ban Nha hoặc Albania sẽ đứng thứ ba với ba điểm, tùy thuộc vào kết quả và hiệu số bàn thắng bại.

Nếu đoàn quân của Luciano Spalletti đánh bại Tây Ban Nha và Albania hòa Croatia, Tây Ban Nha sẽ vẫn đứng thứ hai và Albania sẽ đứng thứ ba, còn Croatia đứng thứ tư với một điểm.

Chỉ cần Ý đánh bại Tây Ban Nha và chỉ cần Croatia không đánh bại Albania, Azzurri sẽ chắc chắn đứng đầu bảng vì sẽ không có ai vượt qua họ về điểm số.

Mặc dù Tây Ban Nha vẫn có thể bằng điểm trong kịch bản trên, Ý vẫn sẽ dẫn đầu khi đối đầu được sử dụng làm yếu tố quyết định đầu tiên.

Bấm vào đây để đọc diễn biến sau trận đấu trong chiến thắng 2-1 trước Albania hôm thứ Bảy.

Bấm vào đây để đọc phản ứng sau trận đấu của Luciano Spalletti từ Westfalenstadion ở Dortmund.

Bấm vào đây để nghe từ Người đàn ông của trận đấu Federico Chiesa.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay