Ý: Ba điều được phát hiện trong buổi tập trước trận đấu với Croatia

Chỉ hơn 24 giờ trước cuộc đụng độ quan trọng tại Euro 2024 với Croatia, Luciano Spalletti và đội tuyển Ý đã thực hiện một buổi tập quan trọng trên sân Iserlohn.

Azzurri đang rơi vào tình thế bấp bênh khi bước vào trận đấu thứ ba của bảng B tại Giải vô địch châu Âu, đứng thứ hai với ba điểm, kém Tây Ban Nha ba điểm và hơn cả Albania và Croatia hai điểm.

Ý đã giành được chiến thắng căng thẳng 2-1 trước Albania trong trận mở màn trước khi không thể hiện được nhiều điều đáng chú ý trong trận thứ hai với Tây Ban Nha, chịu thất bại 0-1 có thể còn đau đớn hơn nhiều nếu Gianluigi Donnarumma không thể hiện tốt ở Gelsenkirchen .

Ba điều được phát hiện trong buổi tập của Ý

Các thủ môn người Ý lần đầu tiên vào sân ở Iserlohn trong khi các đồng đội ngoài sân của họ khởi động trên xe đạp tập thể dục và bóng thuốc bên lề.

Spalletti và các trợ lý đã nói chuyện chặt chẽ với Federico Dimarco, người đang bị bầm tím bắp chân sau chấn thương trong trận thua Tây Ban Nha, trước khi anh rời buổi tập sớm để tập luyện trên sân riêng, loại anh khỏi trận đấu với Croatia. .

Huấn luyện viên người Ý đã theo dõi chặt chẽ công việc huấn luyện của các thủ môn trước khi tách ra để nói chuyện với các nhân viên của mình để chuẩn bị cho công việc chiến thuật của buổi tập hôm nay trong khi các cầu thủ ngoài sân hoàn thành bài tập rondo như một phần khởi động của họ.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay