Ý: 3 sự thay đổi đội hình có thể xảy ra trong trận gặp Tây Ban Nha

Các báo cáo ở Ý cho biết Gianluca Mancini, Bryan Cristante và Mateo Retegui có thể đá chính cho Ý trong trận gặp Tây Ban Nha vào thứ Năm.

Azzurri đã đánh bại Albania 2-1 trong trận ra mắt EURO 2024 vào tuần trước và chỉ sau hai ngày nữa, họ sẽ lại ra sân gặp Tây Ban Nha ở Gelsenkirchen.

Trang 9 của ấn bản La Gazzetta dello Sport in hôm thứ Ba đưa tin rằng Spalletti đang xem xét ba sự thay đổi đội hình cho trận đấu sắp tới với La Roja, mỗi bộ phận một sự thay đổi.

Hậu vệ Gianluca Mancini của Roma có thể xuất phát ở hàng phòng ngự thay cho Riccardo Calafiori hoặc trong hàng phòng ngự ba người, gia nhập trung vệ Bologna và Alessandro Bastoni.

Ý: 3 sự thay đổi đội hình có thể xảy ra trong trận gặp Tây Ban Nha

Mạnh về kèm người, Mancini có thể phù hợp hơn để đối phó với tiền đạo người Tây Ban Nha Alvaro Morata.

Tương tự như vậy, đồng đội ở Roma của anh, Cristante có thể tăng cường hàng tiền vệ của Ý bằng cách thay thế Davide Frattesi hoặc Lorenzo Pellegrini. Corriere Delo Sport xác nhận Cristante là lựa chọn cho vai trò tiền vệ trung tâm trong trận gặp Tây Ban Nha.

Cuối cùng, Mateo Retegui có thể đá chính trên hàng công trước Tây Ban Nha vì anh có xu hướng dồn ép đối thủ hơn Scamacca.

Retegui đã được đưa vào đội hình xuất phát của Ý trong buổi tập hôm thứ Hai, nhưng Spalletti sẽ thử nghiệm nhiều hơn vào hôm nay, khi giới truyền thông sẽ không được phép vào cơ sở huấn luyện Azzurri.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay