Xhaka chế nhạo Italia: ‘Thụy Sĩ thắng trước khi vào sân’

Ngôi sao Thụy Sĩ Granit Xhaka chế nhạo Ý, nói rằng đội của anh đã đánh bại Azzurri ‘trước cả khi vào sân’ ở Vòng 16 đội EURO 2024.

Azzurri đã thua Thụy Sĩ 0-2 tại Berlin vào thứ Bảy và bị loại khỏi vòng loại trực tiếp EURO 2024.

Đoàn quân của Spalletti đã thi đấu tệ hại, chỉ thực hiện được một cú sút trúng đích trong 90 phút.

“Chúng tôi đã thắng trước cả khi bước vào sân, như họ đã làm với chúng tôi ba năm trước. Tôi chưa bao giờ thấy Ý gặp khó khăn nhiều như họ đã làm với chúng tôi”, Xhaka nói trong cuộc họp báo hôm thứ Tư, được La Gazzetta dello Sport trích dẫn.

Ý đã đánh bại Thụy Sĩ 3-0 ở vòng bảng EURO 2020 với các bàn thắng của Manuel Locatelli – hai – và Ciro Immobile.

Thụy Sĩ sẽ gặp Anh ở tứ kết EURO 2024 vào thứ Bảy.

Xhaka tiếp tục: “Tôi vô cùng tự hào về những gì mọi thành viên trong đội đã làm cho đến nay, bao gồm cả các nhân viên.

“Những gì chúng tôi đã đạt được còn hơn cả một mục tiêu đặc biệt. Không chỉ vì kết quả mà còn vì phong cách chơi. Chúng tôi đã chơi ở đẳng cấp cao và sử dụng cách tiếp cận phù hợp trước một đối thủ uy tín.

“Thất bại ba năm trước vẫn còn đau đớn nên chúng tôi đã chứng tỏ được tinh thần đồng đội tuyệt vời và xứng đáng đạt được mục tiêu này. Chúng tôi hoàn hảo về mặt kỷ luật, dù có và không có bóng.”

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.