Vợ Morata gây tranh cãi ở Tây Ban Nha giữa các liên kết chuyển nhượng Milan

Alice Camepello bảo vệ chồng mình là Alvaro Morata trước những lời chỉ trích quá đáng từ truyền thông Tây Ban Nha trong khi tin đồn về khả năng chuyển đến Milan ngày càng gia tăng.

Morata dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu cho Tây Ban Nha trong trận bán kết EURO 2024 với Pháp vào tối nay, nhưng quá trình chuẩn bị cho trận đấu đã bị chi phối bởi những tuyên bố của tiền đạo này đối với truyền thông Tây Ban Nha và một số người hâm mộ.

Hôm thứ Hai, cựu tiền đạo Juventus nói với El Mundo rằng anh hạnh phúc hơn bên ngoài Tây Ban Nha và nói thêm trong cuộc phỏng vấn thứ hai với Cadena COPE rằng anh có thể rời bóng đá quốc tế sau Euro.

Lời nói của ông thậm chí còn khiến giới truyền thông Tây Ban Nha chỉ trích nhiều hơn, và một bài báo của El Confidencial đã đặc biệt làm tổn thương vợ của người Tây Ban Nha, bà Alice Campello người Ý.

Tiêu đề của bài báo là ‘Morata, đội trưởng khiến Tây Ban Nha xấu hổ, không chỉ vì trình độ kém cỏi ở Euro’.

Vợ của tiền đạo này đã trả lời bằng một số câu chuyện trên Instagram.

Cô viết: “Tôi ghét đóng vai nạn nhân và gây tranh cãi, nhưng điều này đối với tôi có vẻ không bình thường.

“Điều này có bình thường không? Mức độ kém duy nhất tôi thấy ở đây là của nhà báo.

“Thật điên rồ khi thay vì cổ vũ cho một cầu thủ của đội tuyển quốc gia, bạn lại cố gắng làm cho anh ta chìm nghỉm. Bạn nghĩ làm thế nào một người có thể cống hiến những điều tốt nhất cho đất nước của mình khi anh ta không cảm thấy tin tưởng vào mình? Bạn muốn đạt được điều gì với danh hiệu này? Tạo thêm sự căm ghét cho một người?

Cô nói tiếp: “Mọi người đều có quyền có quan điểm riêng của mình và được tự do bày tỏ quan điểm đó, nhưng có nhiều cách để nói ra điều gì đó, đặc biệt là khi bạn làm việc cho một tờ báo và bạn có thể tác động đến giới trẻ cũng như những gì họ nghĩ”.

“Chúng ta có thực sự muốn điều này không? Chúng ta phải trở thành những người tốt hơn và không bình thường hóa những điều này, cho dù đó là về Alvaro hay bất kỳ người nào khác.”

“Đừng quên rằng những cầu thủ này còn có mẹ, có cha, có vợ và có con, những người phải đọc sự man rợ này,” cô viết trong câu chuyện thứ hai.

“Chuyện trên tờ báo này chỉ là một ví dụ đơn giản cho hàng ngàn hành động man rợ khác diễn ra hàng ngày. Trước khi nói, chúng ta nên suy nghĩ xem lời nói của mình có thể ảnh hưởng đến người khác như thế nào.

“Tôi nhắc lại: mỗi người có quyền tự do bày tỏ quan điểm của mình nhưng không được xúc phạm”.

Morata còn 2 năm trong hợp đồng với Atletico Madrid, nhưng anh có điều khoản 13 triệu euro mà Milan sẵn sàng kích hoạt.

Báo cáo mới nhất của La Gazzetta dello Sport hôm thứ Ba cho biết Rossoneri đã đề nghị cầu thủ người Tây Ban Nha một hợp đồng trị giá 4 triệu euro một năm cho đến tháng 6 năm 2027.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.