Video trực tiếp EURO 2024: Xem trước trận Croatia vs Ý trên Football Italia

Theo dõi chương trình trước trận đấu giữa Thụy Sĩ và Ý từ Berlin LIVE trên Football Italia.

Là trận đấu loại trực tiếp đầu tiên tại giải đấu, Ý yêu cầu phải thắng bằng mọi cách mới có thể giành quyền vào tứ kết EURO 2024. Chúng tôi sẽ có hiệp phụ và các quả phạt đền nếu cần thiết nếu tỷ số vẫn bằng nhau trong cả trận.

Trận đấu bắt đầu tại Sân vận động Olympic lịch sử Berlin lúc 17:00 BST.

Football Italia sẽ theo dõi trận đấu bằng blog trực tiếp cổ điển của chúng tôi cũng như các chương trình trước và sau trận đấu trên kênh YouTube của chúng tôi.

Peter Young và Matt Santangelo sẽ thay thế người dẫn chương trình thường xuyên Wayne Girard, và anh ấy sẽ cùng với biên tập viên Lorenzo Bettoni của Football Italia đưa tin trực tiếp từ Olympiastadion.

Chương trình trước trận đấu bắt đầu lúc 15:40 Giờ Anh (16:40 CET), trong khi chương trình sau trận đấu sẽ được phát trực tiếp vào khoảng một giờ sau thời gian thi đấu chính thức.

Bạn có thể tương tác và chia sẻ suy nghĩ cũng như câu hỏi của mình thông qua trò chuyện trên YouTube.

Theo dõi chương trình trước trận đấu Thụy Sĩ-Ý dưới đây từ 15:40 BST.

Trận đấu trước trận Thụy Sĩ vs Ý EURO 2024

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.