Video: Thiago Motta tới Italy tập huấn cho Juventus trước mùa giải

Tân huấn luyện viên Thiago Motta của Juventus đã hạ cánh xuống sân bay Milan Malpensa vào tối Chủ nhật, sẵn sàng bắt đầu công việc chuẩn bị trước mùa giải với đội một Bianconeri vào tuần tới.

Người đàn ông 41 tuổi này đã chính thức được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng mới của Bà đầm già vào ngày 12/6. Ông đã đặt bút ký vào bản hợp đồng ban đầu có thời hạn 3 năm, sẽ kéo dài đến mùa hè năm 2027.

Điều này được hiểu rằng cựu huấn luyện viên Bologna sẽ bỏ túi mức lương hàng năm là 3,5 triệu euro, con số này cuối cùng có thể tăng lên 5 triệu euro mỗi mùa kèm theo tiền thưởng.

“Tôi thực sự hạnh phúc khi bắt đầu một chương mới dưới sự dẫn dắt của một câu lạc bộ vĩ đại như Juventus. Tôi cảm ơn các ông chủ và ban lãnh đạo, những người có thể chắc chắn về tham vọng của tôi trong việc giữ cho lá cờ Juventus bay cao và làm hài lòng người hâm mộ”, Motta nói vào thời điểm ký hợp đồng.

Juventus có một số trận đấu trước mùa giải được lên lịch trong những tuần tới, bao gồm trận đấu với đội bóng Đức Nürnberg, đội bóng Ligue 1 Brest và gã khổng lồ LaLiga Atletico Madrid.

Bianconeri sau đó sẽ đặt mục tiêu vào sự trở lại của giải đấu Serie A, bắt đầu bằng chuyến viếng thăm của Como mới thăng hạng tại Sân vận động Allianz vào ngày 19 tháng 8.

Đăng ký kênh YouTube Football Italia tại đây

Thiago Motta tới Ý để bắt đầu khởi đầu mới với Juventus

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.