Video: Nicola được đón tiếp ồn ào khi Cagliari đến

Davide Nicola đã đến Sardinia và sẵn sàng bắt đầu làm việc với câu lạc bộ mới Cagliari trước chiến dịch Serie A 2024-25.

Cựu huấn luyện viên của Empoli, Salernitana và Genoa đã nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt từ những người ủng hộ đã tập trung tại sân bay để chào đón ông trên máy bay.

Chiến thuật gia giàu kinh nghiệm của Serie A đã đồng ý với lời đề nghị của Cagliari cách đây vài tuần, nhưng ông không thể ra mắt cho đến khi chính thức chấm dứt hợp đồng với CLB cũ Empoli.

Cagliari xác nhận hôm thứ Sáu rằng Nicola đã ký một hợp đồng đầu tiên có thời hạn hai năm, kéo dài đến mùa hè năm 2026. Ngoài ra, còn có tùy chọn gia hạn thêm một năm nữa,

Người đàn ông 51 tuổi này trở thành người kế nhiệm cựu vô địch Premier League Claudio Ranieri, người đã đưa Cagliari lên từ Serie B vào năm 2022-23, trước khi dẫn dắt câu lạc bộ yêu quý của mình tồn tại trong chiến dịch gần đây nhất.

Nicola được người hâm mộ Cagliari chào đón nồng nhiệtnhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.