Video: HLV mới Fonseca của Milan đến ngày đầu tiên

Huấn luyện viên mới của Milan Paulo Fonseca hiện đang có mặt tại Ý và sẵn sàng bắt đầu làm việc cho Rossoneri trước mùa giải Serie A 2024-25.

Cựu huấn luyện viên của Roma đã đến Milan Malpensa vào sáng muộn thứ Bảy và trao ‘Forza Milan’ cho nhóm nhà báo đang đợi ông đến bên ngoài nhà ga.

Fonseca đã ký hợp đồng 3 năm với San Siro và mang theo 5 nhân viên hậu trường đi cùng, trong đó có cựu hậu vệ Chelsea và Bồ Đào Nha Paulo Fereira làm trợ lý.

Tiago Leal (chuyên gia chiến thuật và trợ lý huấn luyện viên), Paulo Mourao (huấn luyện viên thể lực), Antonio Ferreira (huấn luyện viên thủ môn) và Nelson Duarte (nhà phân tích trận đấu) cũng sẽ ngồi dự bị cho Milan mùa này.

Kể từ đó, người đàn ông 51 tuổi này đã được đưa đến Milanello để chào đón các nhân viên khác và tìm hiểu tình hình tại sân tập của câu lạc bộ. Ông dự kiến ​​tổ chức cuộc họp báo đầu tiên vào thứ Hai.

Fonseca đến Milannhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.