Video: Buffon tán thành thủ môn mới Di Gregorio của Juventus

Cựu thủ môn huyền thoại của Juventus, Gianluigi Buffon đã chấp thuận thương vụ mua lại mới nhất của câu lạc bộ, Michele Di Gregorio, người đã chính thức gia nhập Bà đầm già theo dạng cho mượn với tùy chọn mua từ Monza vào thứ Sáu.

Buffon đồng ý ký hợp đồng với Di Gregorio

“Đúng, tôi thích Di Gregorio,” Buffon nói trong video với ilBicnaoncero.

“Tôi nghĩ rằng anh ấy đã có hai mùa giải tuyệt vời và trong hai năm đó anh ấy hoàn toàn khẳng định rằng mình là một trong những thủ môn xuất sắc nhất hiện nay.”

Juventus đã trả khoản phí 4,5 triệu euro để mang Di Gregorio về cho mượn trong mùa giải 2024-25 và sẽ phải trả thêm 13,5 triệu euro trong ba đợt, cộng thêm 800.000 euro tiền phụ phí để thực hiện động thái này. Vĩnh viễn.

Lựa chọn ký hợp đồng với cầu thủ này của Juve sẽ trở thành nghĩa vụ bắt buộc nếu đáp ứng một số điều kiện nhất định trong mùa giải 2024-25.nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.